Chư Sê: Nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Bà Vũ Thu Hà-Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai)-thông tin: Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), UBND huyện Chư Sê sẽ triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa để ghi nhớ công lao của các thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đoàn xã Dun (huyện Chư Sê) ra quân dọn vệ sinh ĐàiTtưởng niệm Liệt sĩ ở xã. Ảnh: Thiên Di
Đoàn Thanh niên xã Dun (huyện Chư Sê) ra quân dọn vệ sinh Đài Tưởng niệm Liệt sĩ ở xã. Ảnh: Thiên Di

Theo đó, huyện sẽ tổ chức thắp nến tri ân các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Đồng thời, tổ chức tọa đàm, gặp mặt các gia đình có công, thương-bệnh binh và cá nhân, cơ quan, đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện. Dự kiến, buổi tọa đàm diễn ra vào sáng 27-7 với 200 đại biểu tham dự. Bên cạnh đó, UBND huyện cũng tổ chức các đoàn thăm, tặng 150 suất quà cho gia đình người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn.
 

THIÊN DI

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới về tiền lương, bảo hiểm y tế từ tháng 6

Quy định mới về tiền lương, bảo hiểm y tế từ tháng 6

Quy định về lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng trong doanh nghiệp nhà nước; hộ kinh doanh bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử; sử dụng phôi thẻ BHYT; mở và sử dụng tài khoản thực hiện hoạt động đầu tư gián tiếp nước ngoài tại Việt Nam... có hiệu lực từ tháng 6/2025. 

Lan tỏa yêu thương từ những giọt máu hồng

Lan tỏa yêu thương từ những giọt máu hồng

(GLO)- Trung tâm chính trị huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) trở nên ấm áp và đầy sẻ chia khi hàng trăm người cùng tham gia lễ phát động hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2025 và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2024.

Ngày hội đổi công ở Đak Asêl

Ngày hội đổi công ở Đak Asêl

(GLO)- Hai chữ “đổi công” từ lâu đã không còn xa lạ với nhà nông. Trong chuyến công tác mới đây tại làng Đak Asêl (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai), tôi có dịp tham gia hoạt động đổi công giúp nhau gặt lúa cùng với dân làng.

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng chống thiên tai

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện số 76/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai trong thời gian tới.