Chư Sê: Đầu tư xây dựng 30 tuyến đường nội thị

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Huyện Chư Sê (Gia Lai) vừa khởi công xây dựng đường giao thông N10, đoạn từ đường quy hoạch D25 đến đường tránh Đông thị trấn Chư Sê. 
 Ảnh: Đức Chí
Ảnh: Đức Chí
Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 9 tỷ đồng thuộc nguồn ngân sách huyện. Theo thiết kế, tuyến đường có chiều dài 418 m, mặt đường trải nhựa rộng 16 m và một số hạng mục khác như: hệ thống rãnh thoát nước, vỉa hè, dải phân cách; dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2019.
Được biết, năm 2019, từ nguồn ngân sách, huyện Chư Sê sẽ xây dựng 30 tuyến đường nội thị, tổng chiều dài 12 km, kinh phí hơn 155 tỷ đồng.
Đức Chí-Trúc Phùng

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị khẩn trương thi công hồ thị trấn Phú Hòa theo tiến độ. Ảnh: N.D

Dự án hồ thị trấn Phú Hòa: Kỳ vọng phát triển du lịch sinh thái

(GLO)- Dự án hồ thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) được khởi công vào cuối tháng 12-2023, dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Công trình được kỳ vọng làm thay đổi cảnh quan môi trường, kết hợp du lịch sinh thái khu vực trung tâm huyện và mang lại nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông ở buôn Bluk (xã Phú Cần) được bê tông hóa giúp người dân đi lại thuận tiện. Ảnh: L.N

Krông Pa ưu tiên nguồn lực phát triển mạng lưới giao thông

(GLO)-Huyện Krông Pa ưu tiên nguồn lực để đầu tư phát triển mạng lưới giao thông nông thôn, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Nhờ đó, đến nay, hệ thống giao thông trên địa bàn huyện đã cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và tạo động lực cho khu vực vùng sâu, vùng xa phát triển.

Dịp lễ 30/4-1/5: Giá vé máy bay tăng mạnh

Dịp lễ 30/4-1/5: Giá vé máy bay tăng mạnh

Trước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, giá vé máy bay nội địa và quốc tế đang tăng mạnh, có chặng cao gần gấp 3 lần so với ngày thường. Trong khi đó, xu hướng du lịch cá nhân hóa và kết hợp đào tạo ngắn hạn lên ngôi, hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

(GLO)- Nhiều năm qua, người dân một số làng thuộc xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) phải đi trên con đường mưa lầy, nắng bụi. Mong mỏi lớn nhất của người dân là tuyến đường huyết mạch này sớm được quan tâm đầu tư để thuận lợi hơn trong đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa.