Chư Păh: Tổ chức chương trình "Kỳ nghỉ hồng"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 23-7, Huyện Đoàn Chư Păh (tỉnh Gia Lai) phối hợp với một số tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn tổ chức chương trình “Kỳ nghỉ hồng” tại làng Bui, xã Ia Ka.
Các y-bác sĩ khám sức khỏe cho người dân làng Bui (xã Ia Ka). Ảnh P.L
Các y-bác sĩ khám sức khỏe cho người dân làng Bui (xã Ia Ka). Ảnh: Phan Lài
Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 15 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho các gia đình chính sách và cựu thanh niên xung phong của xã Ia Ka. Bên cạnh đó, các tổ chức Đoàn đã tuyên truyền phòng-chống dịch Covid-19; hướng dẫn bà con thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. 
Dịp này, các y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Păh, Trung tâm Y tế Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã khám sức khỏe; tặng bánh, sữa cho 30 người dân làng Bui. Các hoạt động trong chương trình đều đảm bảo nguyên tắc phòng-chống dịch Covid-19.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7); đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, công chức cấp xã nhanh chóng thích ứng mô hình chính quyền mới

Cán bộ, công chức cấp xã thích ứng nhanh với mô hình chính quyền mới

(GLO) - Sau khi sắp xếp lại các đơn vị hành chính, đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng thích ứng với mô hình chính quyền mới. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy, họ góp phần đảm bảo bộ máy vận hành thông suốt, phục vụ hiệu quả người dân và doanh nghiệp.

Chung tay chăm lo sức khỏe và tiếp sức học trò vùng biên

Chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng biên

(GLO)- Sáng 6-7, tại xã Ia Pnôn (tỉnh Gia Lai), Đồn Biên phòng Ia Pnôn phối hợp với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vùng biên. 

Bệnh viện Quân y 211 đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn

Bệnh viện Quân y 211 đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn

(GLO)- Ngày 5-7, sau ca phẫu thuật nối bàn chân phải bị đứt lìa, bệnh nhân Xuăk (làng Trek, xã Kdang) đã tỉnh táo, giao tiếp tốt. Dù còn đau đớn nhưng nhìn bàn chân được nối thành công bước đầu, chị Xuăk vô cùng cảm kích tấm lòng đồng hành vì người bệnh của các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211.

null