ChatGPT thêm tính năng đọc câu trả lời

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
ChatGPT vừa thêm tính năng mới Read Aloud có thể đọc các câu trả lời của nó. Tính năng này được triển khai trên phiên bản web và di động (Android và iOS) của ChatGPT.

Tính năng Read Aloud mới của OpenAI dành cho ChatGPT có thể hữu ích khi người dùng đang di chuyển bằng cách đọc câu trả lời của nó bằng một trong năm tùy chọn giọng nói. Tính năng này hiện có sẵn trên cả phiên bản web của ChatGPT và ứng dụng ChatGPT trên iOS và Android.

ChatGPT thêm tính năng Read Aloud có thể đọc câu trả lời của nó

ChatGPT thêm tính năng Read Aloud có thể đọc câu trả lời của nó

Read Aloud có hỗ trợ 37 ngôn ngữ nhưng sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ của văn bản mà nó đang trả lời và có sẵn cho cả GPT-4 và GPT-3.5. Đó là một ví dụ thú vị về những gì OpenAI có thể làm với các khả năng đa phương thức (khả năng đọc và phản hồi qua nhiều phương tiện) được công bố ngay sau khi đối thủ cạnh tranh Anthropic, bổ sung các tính năng tương tự vào các mô hình AI của họ, theo The Verg.

ChatGPT đã ra mắt tính năng trò chuyện thoại vào tháng 9.2023. Tính năng này giúp người dùng có thể hỏi trực tiếp chatbot mà không cần nhập bằng văn bản. Tính năng mới sẽ cho phép mọi người yêu cầu ChatGPT đọc to các câu trả lời và người dùng có thể thiết lập chatbot để luôn phản hồi bằng lời nói.

Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, người dùng có thể chạm và giữ văn bản để mở trình phát Read Aloud, nó có thể phát, tạm dừng hoặc tua lại phần đọc. Phiên bản web hiển thị biểu tượng loa bên dưới văn bản.

Có thể bạn quan tâm

Sáng tạo gắn với thực tiễn đào tạo

Sáng tạo gắn với thực tiễn đào tạo

(GLO)- Gần 17 năm gắn bó với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, thầy Lê Tấn Hòa (SN 1985, giảng viên Khoa Điện tử - Tin học) không ngừng nghiên cứu, sáng tạo các mô hình, thiết bị đào tạo từ chính nhu cầu thực tiễn của giảng đường.

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

(GLO)- Chiều 18-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), ông Brad Marston - Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ (APS), Giáo sư Vật lý tại Đại học Brown (Hoa Kỳ) đã có buổi nói chuyện đại chúng với chủ đề “Các loại sóng có nguồn gốc tô-pô trong hệ chất lưu của Trái Đất và xa hơn nữa”.

Danh sách các tên miền .vn hai ký tự chuẩn bị bước vào phiên đấu giá.

76 tên miền đặc biệt “.vn” sắp bước vào đợt đấu giá thứ hai

(GLO)- Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cho biết: Từ ngày 24 đến 25-6 sẽ tổ chức đấu giá trực tuyến quyền sử dụng 76 tên miền cấp hai có 2 ký tự dưới tên miền quốc gia “.vn”. Đây là đợt đấu giá thứ 2 trong năm 2026 đối với nhóm tên miền ngắn, đẹp và có giá trị cao trên môi trường Internet.

Doanh nghiệp AI đối mặt với rủi ro pháp lý lớn, đặc biệt là quyền sở hữu trí tuệ.

Việt Nam bảo hộ sản phẩm do AI tạo ra như thế nào?

(GLO)- Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra nhiều câu hỏi về quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm do công nghệ này tạo ra. Từ tranh vẽ, âm nhạc đến các sáng chế, việc xác định ai là chủ sở hữu hợp pháp vẫn là vấn đề gây tranh luận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

null