• Hòn đảo ở Italy miễn phí tiền phòng cho khách nếu trời mưa
  • Nhiều tour mùa hè giảm giá hàng chục triệu đồng
  • Hợp tác phát triển du lịch Bắc Tây Nguyên

Hòn đảo ở Italy miễn phí tiền phòng cho khách nếu trời mưa

Khách nghỉ lại qua đêm trên đảo Elba được miễn phí tiền phòng nhiều ngày nếu trời mưa hơn hai tiếng trong khoảng thời gian từ 10h đến 20h.

Nhiều tour mùa hè giảm giá hàng chục triệu đồng

Các tour trong và ngoài nước đều được giảm giá mạnh để kích cầu du lịch trong dịp hè, nhiều chương trình khuyến mãi lên đến hàng chục triệu đồng.

Hợp tác phát triển du lịch Bắc Tây Nguyên

(GLO)- Được thành lập năm 2016, Công ty TNHH Du lịch Ngọc Linh Kon Tum (08 Phan Văn Trị, phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum) hiện là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của tỉnh Kon Tum. Chia sẻ kinh nghiệm và những ý tưởng góp phần thúc đẩy ngành Du lịch Gia Lai và Kon Tum ngày càng phát triển, ông Nguyễn Ngọc Long-Giám đốc Công ty-cho biết:

.
Gia Lai 100% thí sinh đạt yêu cầu hội thi tay nghề y tế

Gia Lai 100% thí sinh đạt yêu cầu hội thi tay nghề y tế

(GLO)- Chiều 17-5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã công bố kết quả Hội thi Tay nghề Điều dưỡng-Nữ hộ sinh- Kỹ thuật viên năm 2019. Theo đó, 86 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm thuộc 29 khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia thi đều đạt yêu cầu, đạt tỷ lệ 100%. Trong đó, có 32,1% đạt loại giỏi; 65,5% loại khá và 2,4% loại trung bình.

.