Gia Lai: Tổ chức ngày hội tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 28-7, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam-Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD (74 Nguyễn Lương Bằng, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) tổ chức Ngày hội tuyển sinh du học Nhật Bản. Tham dự tại chương trình có đại diện các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, các cơ sở giáo dục và hơn 300 đại biểu là phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thanh Bình-Phó Chủ tịch Tổng Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam chia sẻ những định hướng, chương trình du học vừa học vừa làm, cung cấp thông tin liên quan tới chế độ du học của Nhật Bản, giáo dục sau trung học phổ thông và xúc tiến du học Nhật Bản để sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học có thể chọn lựa được trường học phù hợp và du học một cách hiệu quả.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình-Phó Chủ tịch Tổng Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam chia sẻ những định hướng chương trình du học. Ảnh: Hà Phương
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình-Phó Chủ tịch Tổng Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam chia sẻ những định hướng chương trình du học. Ảnh: Hà Phương
Ngày hội tuyển sinh du học Nhật Bản kết thúc sau phần trao đổi hỏi đáp giữa các bạn trẻ tham gia tại chương trình. Ngày hội đã cung cấp nguồn thông tin phong phú, chính xác và hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh xác định rõ hơn định hướng, mục tiêu trong việc du học và sẽ tránh được những rủi ro trong quá trình du học.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

(GLO)- Những năm gần đây, nhiều học sinh cuối cấp đã lựa chọn hình thức chụp kỷ yếu với đa dạng concept (chủ đề) để lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bè bạn. Tháng 4 là thời điểm dịch vụ này bắt đầu “vào mùa”, các studio cũng bận rộn với lịch trình dày đặc.
Nguyễn Đăng Khang: Nam sinh đa tài

Nguyễn Đăng Khang: Nam sinh đa tài

(GLO)- “Nếu Tin học là chỗ dựa cho phím đàn được thăng hoa thì âm nhạc lại giúp em xua tan đi những căng thẳng sau hàng giờ đắm chìm cùng ngôn ngữ lập trình”-em Nguyễn Đăng Khang (lớp 11C3A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) chia sẻ.

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

(GLO)-

Dù ít tham gia các hội thi, nhưng nhiều công nhân ở Đội sản xuất số 6, Công ty 74, Binh đoàn 15 vẫn thường gọi anh Ksor Mác là "bàn tay vàng" trong đơn vị. Bởi anh không chỉ có kỹ thuật cao trong cạo mủ cao su mà hằng năm anh đều vượt kế hoạch được giao.

Chàng trai dân tộc Cao Lan với 'giấc mơ trà hoa vàng'

Chàng trai dân tộc Cao Lan với 'giấc mơ trà hoa vàng'

Chưa ai ở vùng núi Tuyên Quang từng nghĩ 'rước' chè hoa vàng tự nhiên từ rừng về nhân giống trong vườn nhà. Thế mà chàng trai dân tộc Cao Lan Lương Tiến Trung (thôn Hàm Ếch, xã Thượng Ấm, H.Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) lại thành công hơn mong đợi từ ý nghĩ táo bạo này.
Cặp đôi gen Z làm kênh hoạt hình Việt

Cặp đôi gen Z làm kênh hoạt hình Việt

Hàng chục tập phim hoạt hình, mỗi tập thu hút hàng triệu lượt xem (views) chỉ sau hơn 1 năm thành lập kênh YouTube là thành quả đáng khích lệ với Phạm Thị Hoàng Hảo (sinh năm 1999) và Đặng Trọng Nhân (sinh năm 2000). 
Thợ lái máy đam mê cải tiến kỹ thuật

Thợ lái máy đam mê cải tiến kỹ thuật

(GLO)- Là thợ lái máy nhưng Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Phạm Văn Hùng (Đại đội 4, Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Công binh 7, Quân đoàn 3) đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng hiệu quả vào công việc của đơn vị và đạt thành tích cao tại các hội thi.
Khấm khá nhờ... rắn độc

Khấm khá nhờ... rắn độc

Nghe tin anh Phan Thanh Bình - ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - quyết định nuôi và kinh doanh rắn hổ mang, nhiều người quen biết đã can ngăn vì lo ngại loài này có nọc độc nguy hiểm nhưng anh vẫn thản nhiên.
Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

Nay H’Juh khởi nghiệp từ ẩm thực Jrai

(GLO)- Lớn lên bên căn bếp của bà ngoại, chị Nay H’Juh (làng Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) yêu vô cùng những món ăn của người Jrai. Năm 30 tuổi, chị mạnh dạn khởi nghiệp từ ẩm thực truyền thống của dân tộc.