Cha dượng bạo hành dã man treo con riêng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nghi con riêng của vợ trộm cắp tiền của người thân, Phùng Văn Tú đã dùng dây thừng buộc chân, tay của bé trai treo lên xà nhà rồi dùng roi đánh, cắt quần áo và dội nước vào mặt cháu.

Ngày 13-8, Công an huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) đang điều tra, xử lý người đàn ông có hành vi bạo hành con riêng của vợ.

Phùng Văn Tú tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Phú Thọ
Phùng Văn Tú tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Phú Thọ

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành vi đánh đập một bé trai ở một xã thuộc huyện Tân Sơn.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã yêu cầu Công an huyện Tân Sơn báo cáo sự việc và khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bước đầu, công an xác định cháu bé xuất hiện trong clip tên là A. (SN 2011, tên nạn nhân đã được thay đổi), người có hành vi bạo hành là Phùng Văn Tú (1992; là cha dượng của cháu bé).

Hình ảnh bé trai bị treo lên xà nhà và bị đánh
Hình ảnh bé trai bị treo lên xà nhà và bị đánh

Tại cơ quan công an, Tú thừa nhận bản thân đã có hành vi đánh đập cháu bé như trong clip. Lý do, theo lời khai ban đầu của Tú, do thời gian gần đây, cháu A. đã trộm cắp tiền, tài sản của người thân. Vì quá bức xúc nên ngày 4-8, Tú đã sử dụng dây thừng buộc chân, tay của cháu A. treo lên xà nhà, sau đó dùng roi đánh, cắt quần áo và dội nước vào mặt cháu A. với mục đích để răn đe, giáo dục cháu.

Cháu A. cho biết đây là lần đầu tiên bị cha dượng đánh.

Theo Đông Hồ (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Đón đợi khoảnh khắc bùng nổ của đêm khai hội

Đón đợi khoảnh khắc bùng nổ của đêm khai hội

(GLO)- Ngay sau buổi tổng duyệt đêm 27-3, không khí tại khu vực sân khấu lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026 dường như vẫn chưa hạ nhiệt. Dư âm của một chương trình được đầu tư quy mô, chỉn chu tiếp tục lan tỏa trong đội ngũ thực hiện và cả trong sự háo hức, mong đợi của người dân.

Tỉnh Gia Lai triển khai chiến lược kích hoạt trục du lịch liên vùng kết nối hành lang kinh tế biển - cao nguyên nhằm đa dạng hóa trải nghiệm và thu hút khách du lịch quốc tế.

Gia Lai: Kích hoạt trục biển - cao nguyên để phát triển du lịch liên vùng

(GLO)- Với điều kiện thiên nhiên phong phú, hệ sinh thái biển - rừng độc đáo cùng nhiều giá trị văn hóa đặc sắc, Gia Lai được định hướng phát triển du lịch dựa trên kết nối trục hành lang biển - cao nguyên, hướng tới các sản phẩm độc đáo, giàu bản sắc và trải nghiệm đa dạng cho du khách.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai thông báo phân luồng giao thông để phục vụ hoạt động tổng duyệt và Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026. Trong đó tạm cấm phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường xung quanh Quảng trường Nguyễn Tất Thành và lân cận.

Nâng cấp hạ tầng viễn thông phục vụ Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026

Nâng cấp hạ tầng viễn thông phục vụ Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026

(GLO)- Để phục vụ lễ khai mạc và chuỗi hoạt động Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các doanh nghiệp viễn thông, truyền hình triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, bảo đảm hạ tầng viễn thông, mạng di động và internet hoạt động ổn định, thông suốt.

Ký ức tháng Ba

Ký ức tháng ba

(GLO)- Tháng ba về trên cao nguyên, mang theo nhịp chuyển mùa rất khẽ. Nắng bắt đầu hanh hao, khô và nóng hơn. Những cành phượng non xanh mướt chớm nụ, đâu đó vang lên tiếng ve như báo hiệu mùa hạ đang gõ cửa.

Giá điều tăng, nông dân vùng biên Gia Lai vui nhưng vẫn lo mưa.

Giá hạt điều tăng, nông dân vùng biên Gia Lai vẫn lo

(GLO)- Thời điểm đầu vụ thu hoạch, giá hạt điều tươi tại các xã vùng biên Gia Lai dao động trong khoảng 35-37 ngàn đồng/kg, cao hơn những năm trước, mang lại kỳ vọng thu nhập khá cho bà con nông dân. Tuy vậy, mưa trái mùa xuất hiện đúng thời điểm cây ra bông, đậu trái khiến nhiều vườn điều rụng bông, làm dấy lên nỗi lo giảm năng suất.