Từ khóa: Cầu Bến Mộng

Diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ đuối nước trên sông Ba

Diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ đuối nước trên sông Ba

(GLO)- Chiều 23-5, Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) khu vực Ayun Pa (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và CNCH, Công an tỉnh Gia Lai ) phối hợp với UBND phường Sông Bờ thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ sự cố, tai nạn đuối nước tại sông Ba, khu vực chân cầu Bến Mộng.
Trở lại Ayun Pa

Trở lại Ayun Pa

(GLO)- Sống ở Gia Lai bao năm nhưng tôi vẫn chưa có dịp đến tất cả số huyện, thị xã trong tỉnh. Phần vì bận rộn, phần vì không có chủ đích, bởi một ý nghĩ: Ở đó có gì đẹp/hay/vui không? Nên Ayun Pa cứ xa vời thế, dù thị xã này chỉ cách Pleiku hơn 2 giờ xe chạy.
Một phần lan can cầu Bến Mộng hư hỏng

Một phần lan can cầu Bến Mộng hư hỏng

(GLO)- Hiện nay, một đoạn lan can cầu Bến Mộng (phường Sông Bờ, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) bị hư hỏng nên người dân đóng tạm bằng cọc gỗ và buộc bằng những sợi thép. Việc làm tạm bợ này gây mất an toàn cho người qua lại.
Cầu Bến Mộng đã sáng đèn

Cầu Bến Mộng đã sáng đèn

(GLO)- Sau khi Báo Gia Lai Điện tử phản ánh về việc cầu Bến Mộng (phường Sông Bờ, thị xã Ayun Pa) có nhiều đèn chiếu sáng bị hư hỏng, đến nay, cơ quan chức năng đã kịp thời khắc phục, đảm bảo chiếu sáng trên cầu vào ban đêm (ảnh), nhất là trong mùa mưa lũ hiện nay.