Bé trai bị người giữ trẻ đánh, thọc cây vào bộ phận sinh dục

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai 2 tuổi ở Đak Nông bị người trông trẻ thọc cây vào bộ phận sinh dục và đánh đập khi tắm.
Bà Vấn liên tiếp dùng cây thọc vào bộ phận sinh dục cháu bé. Ảnh: Cắt từ clip.
Bà Vấn liên tiếp dùng cây thọc vào bộ phận sinh dục cháu bé. Ảnh: Cắt từ clip.
Chiều 27-12, ông Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đak Wer, huyện Đak R’lấp, Đak Nông), cho biết gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, xử lý hành vi hành hạ trẻ em đối với người phụ nữ ở xã Kiến Thành.
Trước đó, tối 26-12, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai.
Điều đáng nói, người này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé gào khóc.
Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận về hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ.
Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Đắc Dương (bố bé trai trong clip), cho biết tối 26-12, gia đình thấy con mình xuất hiện trong đoạn clip lan truyền trên mạng.
"Con trai mình được 2 tuổi, từ tháng 8-2016, gia đình đã gửi cháu cho bà Vấn trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng. Bà Vấn thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà Vấn lại hành hạ trẻ con như thế. May mắn có người trông thấy quay lại đưa lên mạng chứ không thì con tôi bị hành hạ không biết đến bao giờ”-ông Dương nói.
Phóng viên đã liên hệ với một lãnh đạo xã Kiến Thành để nắm sự việc nhưng người này từ chối trả lời qua điện thoại.
Tây Nguyên (zing)

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

null