Bắt giữ nhóm thanh niên làm điều phi pháp trong nghĩa trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhóm thanh niên rủ nhau vào nghĩa trang trộm cắp hơn 50 bình ắc quy mà người dân lắp đặt để thắp sáng tại các ngôi mộ.

Ngày 1-6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyên vào Nghĩa trang TP Buôn Ma Thuột trộm cắp hơn 50 bình ắc quy tại các ngôi mộ.

Cơ quan công an dẫn giải đối tượng tới hiện trường vụ án

Cơ quan công an dẫn giải đối tượng tới hiện trường vụ án

Trước đó, cuối tháng 5-2024, Công an TP Buôn Ma Thuột liên tiếp nhận được đơn trình báo của Ban quản lý Nghĩa trang TP Buôn Ma Thuột về việc bị kẻ gian đột nhập, lấy cắp hơn 50 bình ắc quy tại các ngôi mộ.

Đây là những bình ắc quy được người dân lắp đặt để thắp sáng tại các ngôi mộ vào ban đêm. Vào cuộc điều tra, đến nay, cơ quan công an đã bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Y Tha Mlô (22 tuổi), Y Thâng Mlô (21 tuổi, cùng ngụ) và Y Thoan Niê (chưa xác định được năm sinh và nơi ở).

Bước đầu, 3 đối tượng khai nhận đã rủ nhau vào Nghĩa trang TP Buôn Ma Thuột trộm cắp hơn 50 bình ắc quy và bán cho Lương Văn Nhượng được hơn 20 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Phản ánh đến Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều bạn đọc cho biết các công trình trọng điểm tạo sức bật phát triển cho Kon Tum như dự án Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 671, dự án Kè chống lũ lụt, sạt lở các làng đồng bào dân tộc thiểu số 2 bên bờ sông Đăk Bla phải “đắp chiếu” nhiều năm, gây lãng phí.