Ba sắc màu tạo nên mùa thu rực rỡ ở Hokkaido

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nước Nhật đang trong thời điểm mà ba sắc màu vàng, đỏ và xanh lan tỏa khắp nơi.
 

 

Mùa thu Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 11, với sự chuyển biến màu sắc của lá cây. Hokkaido là nơi được đón mùa thu đầu tiên.
 

 

Cứ đến dịp này, các công viên ở Sapporo - thủ phủ của tỉnh Hokkaido – lại như những "nàng thơ" thay áo mới.
 

 

Đến background của chiếc đu quay cũng trở thành một bối cảnh đẹp khiến ai nấy đều muốn chụp ảnh ở nơi đây.
 

 

Khung cảnh mùa thu ở Hokkaido đẹp như tranh của Levitan - họa sĩ người Nga gốc Do Thái nổi tiếng với bức tranh “Mùa thu vàng”.
 

 

Leo lên đỉnh đồi của công viên Moerenuma Park ở Sapporo, du khách được ngắm nhìn trọn vẹn ba sắc màu của mùa thu.
 

 

Mùa thu ở Hokkaido không bị đông khách du lịch và thời tiết khá dễ chịu.
 

 

Đến chiếc xe đặt bên vệ đường, được bao phủ bởi những chiếc lá đỏ cũng đẹp như một bức tranh.
 

 

Trung tâm bia Sapporo cũng là một điểm tham quan nổi tiếng ở Hokkaido, với bức tường lá rêu phong.
 

 

Khoảng tường đỏ lá nổi tiếng ở nhà máy bia Sapporo.
 

 

Ăn Ramen xong đi tráng miệng bằng Tiramisu trong một nhà hàng có view ngắm thành phố là khoảnh khắc mà ai cũng muốn đóng băng.

Theo ngoisao

Có thể bạn quan tâm

Viên ngọc bên bờ Biển Đông

Viên ngọc bên bờ Biển Đông

Vùng đất Bình Châu (Bình Sơn) được ví như viên ngọc bên bờ Biển Đông. Nơi đây không chỉ có cảnh đẹp, mà còn sở hữu nhiều di sản lịch sử - văn hóa, địa chất, địa mạo độc đáo.

Khách tây 'mê' tết ta

Khách tây 'mê' tết ta

Không chỉ người Việt nôn nao, rất nhiều doanh nhân, du khách, sinh viên nước ngoài cũng bị quyến rũ bởi không khí tết cổ truyền của VN đang đến từng ngày.

Du lịch dịp Tết: Tận dụng thế mạnh tinh hoa vùng miền

Du lịch dịp Tết: Tận dụng thế mạnh tinh hoa vùng miền

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày không chỉ làm bùng nổ các tua du lịch, mà còn tạo ra cuộc chạy đua hấp dẫn giữa những chuyến đi xa và những kỳ nghỉ gần. Thị trường đang bày ra “mâm cỗ” phong phú, đủ hương vị từ truyền thống đến hiện đại, tận dụng thế mạnh tinh hoa vùng miền.