Ayun Pa: Chi hội trưởng Phụ nữ trả lại tài sản cho người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Khoảng 18 giờ ngày 26-3, khi đi qua đoạn đường ở tổ 10 (phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai), chị Đỗ Thị Hà nhặt được 1 chiếc ví màu nâu bên trong có 2.490.000 đồng và một số giấy tờ. Ngay sau đó, chị Hà đã mang chiếc ví trên giao nộp cho Công an phường Đoàn Kết để tìm và trả lại cho người đánh rơi.
Chị Đỗ Thị Hà (bìa trái) trả lại tài sản cho chị Nay H’Moãih. Ảnh: Hoành Thanh Hà

Chị Đỗ Thị Hà (bìa trái) trả lại tài sản cho chị Nay H’Moãih. Ảnh: Hoành Thanh Hà

Sau khi tiếp nhận, Công an phường Đoàn Kết nhanh chóng xác minh và xác định người đánh rơi tài sản là chị Nay H’Moãih (tổ 10, phường Đoàn Kết). Đến 20 giờ cùng ngày, Công an phường Đoàn Kết cùng chị Đỗ Thị Hà đã trao trả số tài sản trên cho chị Nay H’Moãih.

Nhận lại chiếc ví với số tiền và các giấy tờ bị mất, chị Nay H’Moãih vô cùng vui mừng, cảm ơn Công an phường và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Hà.

Có thể bạn quan tâm

Công bố 10 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản

Công bố 10 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Rah Lan Chung vừa ký ban hành Quyết định số 491/QĐ-UBND công bố 2 thủ tục hành chính mới; 6 thủ tục sửa đổi, bổ sung, 2 thủ tục bãi bỏ và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết 2 thủ tục mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp.