Pleiku: Nhân viên bảo vệ trả lại hơn 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 4-3, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Nhân Việt TC (địa chỉ 46B Lý Nam Đế, TP. Pleiku) đã tổ chức trao trả số tiền 30,6 triệu đồng cho chị Phan Thị Hồng Gấm (SN 1983, ở số nhà 334 Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku).
Được nhận lại tài sản đánh rơi, chị Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đối với hành động đẹp của ông Chi. Ảnh: R'Ô HOK
Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Phan Thị Hồng Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Trương Quang Chi. Ảnh: R'Ô HOK
Trước đó, vào khoảng 14 giờ 10 phút ngày 1-3, trong quá trình làm việc, ông Trương Quang Chi-nhân viên bảo vệ của Công ty đã nhặt được 1 chiếc túi bên trong có 30,6 triệu đồng tiền mặt tại đường Tôn Đức Thắng, đối diện Nhà hàng thế giới thuần chay Ánh Quang (thôn 3, xã Biển Hồ). Ngay sau đó, ông Chi báo cáo sự việc cho đơn vị và đăng thông báo tìm người làm rơi tài sản lên Facebook cá nhân, các trang Fanpage của Công ty; đồng thời nhờ người quen đăng tải trên trang Facebook của hội, nhóm để tìm chủ nhân của số tiền trên.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chị Gấm đã thông báo là mình chủ sở hữu tài sản và đến Công ty để nhận lại số tiền trên. Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đối với hành động đẹp của ông Chi và sự giúp đỡ nhiệt tình của Công ty.
R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.