Pleiku: Nhân viên bảo vệ trả lại hơn 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 4-3, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Nhân Việt TC (địa chỉ 46B Lý Nam Đế, TP. Pleiku) đã tổ chức trao trả số tiền 30,6 triệu đồng cho chị Phan Thị Hồng Gấm (SN 1983, ở số nhà 334 Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku).
Được nhận lại tài sản đánh rơi, chị Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đối với hành động đẹp của ông Chi. Ảnh: R'Ô HOK
Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Phan Thị Hồng Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Trương Quang Chi. Ảnh: R'Ô HOK
Trước đó, vào khoảng 14 giờ 10 phút ngày 1-3, trong quá trình làm việc, ông Trương Quang Chi-nhân viên bảo vệ của Công ty đã nhặt được 1 chiếc túi bên trong có 30,6 triệu đồng tiền mặt tại đường Tôn Đức Thắng, đối diện Nhà hàng thế giới thuần chay Ánh Quang (thôn 3, xã Biển Hồ). Ngay sau đó, ông Chi báo cáo sự việc cho đơn vị và đăng thông báo tìm người làm rơi tài sản lên Facebook cá nhân, các trang Fanpage của Công ty; đồng thời nhờ người quen đăng tải trên trang Facebook của hội, nhóm để tìm chủ nhân của số tiền trên.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chị Gấm đã thông báo là mình chủ sở hữu tài sản và đến Công ty để nhận lại số tiền trên. Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Gấm bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đối với hành động đẹp của ông Chi và sự giúp đỡ nhiệt tình của Công ty.
R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an di dời người dân vùng ngập lụt tại phường Quy Nhơn Bắc.

Lực lượng Công an toàn tỉnh đã di dời hơn 1.250 hộ dân đến nơi an toàn

(GLO)- Từ đêm 18 đến rạng sáng 19-11, lực lượng Công an toàn tỉnh phối hợp cùng các đơn vị, địa phương di dời hàng nghìn người dân vùng ngập lụt đến nơi an toàn. Tình trạng ngập lụt ngày càng nghiêm trọng, lực lượng vẫn đang nỗ lực cứu nạn cứu hộ người dân bị mắc kẹt tại các khu vực ngập sâu.

Fanpage “Cát Tài quê hương” cùng Công ty TNHH Hữu Cơ Thuận Thiên hỗ trợ 69,1 triệu đồng cho 21 hộ dân xã Đề Gi có hoàn cảnh khó khăn, bị tốc mái hoàn toàn do cơn bão số 13, hiện chưa thể khắc phục.

Chung tay dựng lại những mái nhà ở quê hương

(GLO)-Ít giờ sau khi cơn bão số 13 quét qua, hình ảnh mái tôn bị cuốn phăng, tường gạch đổ nát tại xã Cát Tài cũ (nay là xã Đề Gi) liên tục được chia sẻ. Hiểu nỗi khổ của người dân, Fanpage “Cát Tài quê hương” đã trao tiền hỗ trợ 21 hộ dân bị tốc mái hoàn toàn, chưa thể khắc phục.

null