Apple ra mắt iPad mới trong tuần này?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Apple được cho là sẽ công bố bản cập nhật các dòng iPad của năm 2023 vào ngày mai 17.10.

Theo 9to5Mac, iPad Air, mini và mẫu cơ bản có thể sẽ được làm mới về thông số kỹ thuật chứ không thay đổi về mặt thiết kế. Đợt cập nhật mới nhất này sẽ đưa chip Apple Silicon thế hệ mới hơn vào các dòng máy tính bảng của "táo khuyết".

Dòng iPad Air hiện tại được phát hành vào mùa xuân năm 2022 và trang bị chip M1, trang Supercharged cho biết iPad Air mới sẽ được nâng lên con chip M2.

Còn iPad mini mới sẽ trang bị A16 Bionic, cải tiến nhỏ so với chip A15 Bionic hiện tại. Trước đó thông tin cho biết iPad mini mới sẽ có bộ điều khiển hiển thị mới để giảm thiểu tác động của vấn đề giật hình khi cuộn trên iPad mini hiện tại.

Mẫu iPad cơ bản được cập nhật lần cuối cách nay một năm, thế hệ thứ mười sẽ có thiết kế viền mỏng mới, thêm màu mới và Touch ID nằm ở cạnh hông. Dòng hiện tại sử dụng chip A14 Bionic, vẫn chưa rõ thế hệ thứ 11 sắp ra mắt sẽ sử dụng chip nào.

Sẽ không có thế hệ iPad Pro mới dùng chip M3 trong năm nay. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Sẽ không có thế hệ iPad Pro mới dùng chip M3 trong năm nay. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Riêng dòng sản phẩm iPad Pro sẽ không được công bố, model gần nhất được bán ra từ tháng 10.2022. Thế hệ kế tiếp có mặt vào cuối năm sau với dự kiến lần đầu tiên được trang bị màn hình OLED.

Trước đó có tin cho biết dòng Pro mới sẽ trang bị chip M3 và đi cùng Magic Keyboard mới. Bàn phím này sẽ làm cho iPad trông giống một chiếc máy tính xách tay hơn với thân làm bằng nhôm thay vì nhựa như bản Magic Keyboard hiện tại.

Thông tin cho biết thông báo ra mắt các dòng iPad mới sẽ chỉ diễn ra trên website của Apple và kênh YouTube của hãng, không có sự kiện để giới thiệu sản phẩm.

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/apple-ra-mat-ipad-moi-trong-tuan-nay-18523101609385891.htm

Có thể bạn quan tâm