An Khê: Tập huấn công tác Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và xuất, nhập cảnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 19-3, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước thị xã An Khê tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản pháp luật liên quan đến xuất cảnh, nhập cảnh cho 145 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp và 11 xã, phường trên địa bàn thị xã. 
Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước thị xã An Khê tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản liên quan xuất, nhập cảnh. Ảnh An Phát
Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước thị xã An Khê tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản liên quan xuất, nhập cảnh. Ảnh: An Phát
Tại hội nghị, các đại biểu đã được cập nhật, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được quán triệt nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và các văn bản hướng dẫn liên quan. 
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước, quản lý xuất nhập cảnh trên địa bàn.
AN PHÁT

Có thể bạn quan tâm

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh (cơ sở 1) tiếp nhận hàng hóa do các đơn vị ủng hộ sáng 8-10.

Từ Gia Lai, nhiều đoàn thiện nguyện lên đường hỗ trợ vùng bão lũ

(GLO)-Sau lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, rất nhiều tấm lòng tại Gia Lai đã cùng hướng về miền Bắc, miền Trung - nơi chịu thiệt hại nặng do bão số 10. Những chuyến xe cứu trợ nối tiếp nhau xuất phát, mang theo nhu yếu phẩm, tiền mặt và cả tình người hướng về người dân vùng lũ.

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ tài xế bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe

Cảnh sát giao thông kịp thời giúp đỡ tài xế bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe

(GLO)- Ngày 25-9, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuy Phước (Phòng CSGT-Công an tỉnh Gia Lai) nhận được thư cảm ơn của người thân anh Lữ Hoàng Ngọc Khanh (SN 1973, ở phường Hoài Nhơn) - tài xế xe tải bị xuất huyết não trong lúc đang lái xe được cán bộ đơn vị kịp thời giúp đỡ, đưa đi cấp cứu.

null