44 HS ở Hải Dương ăn nhầm bột thông bồn cầu nhập viện cấp cứu

Theo dõi Báo Gia Lai trênGoogle News

Giờ ra chơi, 1 học sinh lớp 5 ở Hải Dương thấy bột thông bồn cầu mà cô giáo mua để ở gầm cầu thang trong trường đã lấy ra ăn và chia cho các bạn, các em lớp dưới khiến 44 học sinh bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.

22 học sinh đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương
22 học sinh đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương



Chiều 4-3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng công an đang điều tra làm rõ vụ ngộ độc tập thể do ăn nhầm bột thông bồn cầu tại Trường Tiểu học xã Bắc An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, hồi 11 giờ ngày 4-3, Công an TP Chí Linh nhận được tin báo về việc ngộ độc tập thể tại Trường Tiểu học xã Bắc An, TP Chí Linh.

Quá trình xác minh cho thấy sáng ngày 4-3, giáo viên Trường Tiểu học xã Bắc An là cô Cao Thị H. có mua 4 gói bột thông bồn cầu màu trắng dùng thông bồn cầu để ở gầm cầu thang của trường để tối mang về nhà thông tắc bể phốt.

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5A vớ được liền lấy ra ăn, chia cho các bạn cùng lớp và các em khóa dưới.

Hậu quả, 44 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Chí Linh; hiện tại có 22 cháu đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương; các cơ sở y tế đang tích cực theo dõi và chăm sóc cho các cháu.

Tr.Đức (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

1 chén dâu tây mỗi ngày giúp giảm mỡ máu lại tốt cho tim, não

1 chén dâu tây mỗi ngày giúp giảm mỡ máu lại tốt cho tim, não

Bệnh tim mạch vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu nhưng nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học Critical Reviews in Food Science and Nutrition đã phát hiện một loại trái cây được yêu thích có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch và não bộ đồng thời kiểm soát mức cholesterol

4 lợi ích của rau chân vịt khi ăn vào mùa đông

4 lợi ích của rau chân vịt khi ăn vào mùa đông

Rau chân vịt (còn gọi cải bó xôi, rau bina) được xem là siêu thực phẩm vào mùa đông vì chứa đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể ngăn ngừa các bệnh theo mùa và thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, loại rau này có lượng calo thấp nên rất phù hợp cho chế độ ăn giảm cân.

Thiếu vitamin C gây hại thế nào cho cơ thể?

Thiếu vitamin C gây hại thế nào cho cơ thể?

Vitamin C là một trong những chất chống ô xy hóa quan trọng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và góp phần vào nhiều chức năng khác của cơ thể. Việc thiếu hụt vitamin C không những khiến hệ miễn dịch suy yếu mà còn gây nhiều tác động tiêu cực.