Từ khóa: xuân

Xuân ở biên cương

Xuân ở biên cương

(GLO)- Gác lại niềm vui đón Tết bên gia đình và người thân, những người lính biên phòng ngày đêm bám chặt, canh tuần, bảo vệ vùng đất biên cương, giữ vững yên bình cho Tổ Quốc, cho nhân dân, đất nước trọn niềm vui đón mùa xuân mới sang.
Xuân biên giới

Xuân biên giới

(GLO)- Cứ mỗi độ xuân về, chúng tôi lại được mời dự những bữa cơm tất niên cùng cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới. Đó là những bữa cơm đầy ắp tình cảm chân thành của cả chủ và khách trong khoảnh khắc chuyển giao của đất trời. Và mùa xuân biên giới luôn để lại trong tôi những cảm xúc đặc biệt dù không phải lần đầu.
Ngắm cây đào bích hơn 20 năm tuổi khoe sắc sớm

Ngắm cây đào bích hơn 20 năm tuổi khoe sắc sớm

(GLO)- Khoe tán rộng tại một góc sân, cây đào bích hơn 20 năm tuổi của vợ chồng ông Nguyễn Phương Tiến (tổ 8, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) bừng sắc hồng rực rỡ trong nắng sớm, báo hiệu một mùa xuân mới sắp gõ cửa từng nhà.
Xuân này ở làng cách mạng Pốt

Xuân này ở làng cách mạng Pốt

(GLO)- Mùa Xuân này, người dân làng Pốt (xã Song An, thị xã An Khê) không chỉ có bánh chưng, có thịt, chếnh choáng trong hơi men rượu cần mà họ rất vui khi được đón đoàn lãnh đạo tỉnh về thăm, chúc Tết ở làng.
Xuân của niềm tin

Xuân của niềm tin

(GLO)- Thêm một mùa Xuân nữa lại về trên quê hương đất Việt: Xuân Đinh Dậu 2017. Cả nước bước vào Xuân mới với sự ổn định chính trị cùng những thành tựu to lớn, chuyển biến tích cực, mạnh mẽ về nhiều lĩnh vực. Phong trào khởi nghiệp đã thấm dần vào đời sống. Thông điệp mạnh mẽ của Thủ tướng về xây dựng một nhà nước kiến tạo, hành động và liêm chính đang được người dân nồng nhiệt chào đón.
Xuân về trên ngôi làng cách mạng

Xuân về trên ngôi làng cách mạng

(GLO)- Đó là cái Tết lớn nhất của làng Bi Ya (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa). Cái Tết không chỉ của bánh chưng, bánh Tét, của chuếnh choáng men rượu cần mà còn là của nghĩa tình chất ngất như ngọn lửa giữa vòng xoang nắm chặt.