Xác minh thông tin cướp dùng súng truy đuổi ô tô giữa ban ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook, dù đang là ban ngày, ngay trên quốc lộ nhưng vẫn có hai đối tượng dùng súng truy đuổi, bắn vào một chiếc ô tô để cướp.
Ngày 1/7, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) xác nhận thông tin, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của một công dân trú tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) về việc bị cướp truy đuổi, dùng súng bắn vào ô tô. 
Hình ảnh chiếc ô tô được đăng tải cùng thông tin bị cướp dùng súng truy đuổi giữa ban ngày.
Trong một diễn biến khác, tối 30/6, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin, khoảng 13h cùng ngày, chị của người này lái xe ô tô đi từ thị xã Gia Nghĩa về huyện Đắk Song (theo đường Hồ Chí Minh - PV). Khi đến đoạn qua xã Trường Xuân, huyện Đắk Song (đoạn qua rừng thông thưa người) thì gặp 2 thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh cùng chiều từ phía sau vượt lên.
Lúc này, người ngồi sau dùng súng bắn vào lốp xe nhưng chị này né được, liên tục đánh lái nhưng 2 thanh niên vẫn đuổi theo bắn thêm phát nữa. Sau khi vượt qua được hai đối tượng trên, người này đã đến Công an huyện Đắk Song trình báo.
Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng đoạn đường này thường xuyên có CSGT làm nhiệm vụ nên không thể có chuyện cướp dám lộng hành. Tuy nhiên, dưới các bình luận trái chiều này, người đăng tải thông tin đều khẳng định vụ việc trên là hoàn toàn có thật. 
Theo lãnh đạo Công an huyện Đắk Song, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã lập tức triển khai lực lượng tiến hành xác minh. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an nhận định nhiều khả năng thông tin trên là không đúng sự thật. 
"Đây là đoạn đường có dân cư khá đông, công an đã rà soát nhưng không có thông tin như thế. Có thể sự việc này là do một số thanh niên nghịch ngợm đi trên đường gây ra. Chúng tôi sẽ rà soát thêm về vụ việc này", cán bộ này nói. 
Cũng theo cán bộ này, người đến trình báo cho biết mình không có mâu thuẫn gì với ai.
Duy Hậu (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm