Vừa mở của, 2 vợ chồng bị đâm thương vong trong đêm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 12-1, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vẫn cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy bắt nghi phạm dùng vật nhọn đâm hai vợ chồng thương vong trong đêm 11-1.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 11-1, anh Nguyễn Văn Ba (41 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) là thợ vá sửa xe nhận cuộc điện thoại của một người bạn nhờ đi vá giùm vỏ xe máy bị bể. Đã khuya, trong người mệt nên anh Ba nói bạn đem xe đến tiệm rồi tự vá.

Khi người bạn đưa xe đến tiệm và lấy đồ nghề tự vá xe thì anh Ba vào trong nhà để nghỉ. Vá xong, người này dẫn xe đi và chị Nguyễn Thị Kim Liên - vợ anh Ba đóng cửa tiệm.

Lúc sau, người này quay lại gọi vì nói còn cây đinh trong vỏ xe, khi chị Liên mở cửa thì người này dùng vật nhọn đâm chị khiến bị thương rồi bất tỉnh. Anh Ba thấy vợ không vào nhà nên đi ra tìm liền bị tấn công tương tự.

Gây án xong, hung thủ tẩu thoát khỏi hiện trường. Vợ chồng anh Ba được đưa đi BV cấp cứu nhưng đến rạng sáng 12-1 thì anh tử vong.

Hà Huy/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

(GLO)- Ngày 20-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống" nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng.

Trung tá Lê Tiến Dũng đạt giải nhất Hội thi báo cáo viên giỏi toàn quân vòng sơ khảo khu vực phía Nam

Trung tá Lê Tiến Dũng đạt giải nhất Hội thi báo cáo viên giỏi toàn quân vòng sơ khảo khu vực phía Nam

(GLO)- Chiều 18-6, tại Quân khu 5 (TP. Đà Nẵng), Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã bế mạc Hội thi báo cáo viên giỏi toàn quân năm 2026 vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Trung tá Lê Tiến Dũng - Chính trị viên phó Ban CHQS xã Cát Tiến (tỉnh Gia Lai) đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi.

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

(GLO)- Trong hai ngày 9 và 10-6, các đơn vị thuộc lực lượng BĐBP và Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ tuyên thệ, bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026, đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của hàng trăm chiến sĩ sau hơn 3 tháng rèn luyện trong môi trường quân ngũ và công an chính quy.

Các đơn vị quân đội tổ chức Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới.

Các đơn vị quân đội tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới (CSM) năm 2026. Buổi lễ là dấu mốc thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi CSM sau 3 tháng huấn luyện và khẳng định quyết tâm tiếp bước truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam.

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, Tiểu đoàn Bộ binh 50 (Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

null