U11 Gia Lai tranh tài ở Giải Bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 31-5, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho biết đã thành lập đội tuyển U11 Gia Lai để tranh tài tại Giải Bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc-Cúp Nestle Milo 2023.

Giải năm nay quy tụ khoảng 600 cầu thủ nhí của 50 đội bóng đến từ 40 tỉnh, thành trong cả nước. Các đội bóng thi đấu vòng loại chia thành 3 khu vực ở các miền Bắc, Trung, Nam gồm: Thái Bình, Quảng Nam và Tây Ninh. Gia Lai tham gia vòng loại ở tỉnh Quảng Nam khởi tranh từ ngày 3-6. Qua vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn 16 đội bóng bước vào tranh tài ở vòng chung kết được tổ chức tại tỉnh Đak Lak vào cuối tháng 7-2023.

12 cầu thủ nhí của đội tuyển U11 Gia Lai năm nay. Ảnh: Văn Ngọc ảnh 1

12 cầu thủ nhí của đội tuyển U11 Gia Lai năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, ở giải đấu này, các cầu thủ sẽ thi đấu trên mặt sân futsal với thể thức bóng đá 5 người. Ông Phạm Quang-cán bộ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh giữ chức vụ huấn luyện viên trưởng của U11 Gia Lai.

Đội U11 Gia Lai năm nay với 12 cầu thủ nhí được tuyển chọn qua Giải Bóng đá học sinh TP. Pleiku năm 2023 vừa kết thúc vào cuối tháng 4-2023. Trong đó nòng cốt là học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể bạn quan tâm

Bản quyền truyền hình Asiad - 'Món ăn tinh thần' đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - 'Món ăn tinh thần' đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để 'bán sóng' nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.