Tuyển nữ Việt Nam bị Úc đè bẹp 5 bàn không gỡ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Mục tiêu không bị thủng lưới trước Việt Nam của HLV trưởng tuyển nữ Úc đã thành công, không những thế đội tuyển xứ "chuột túi" còn đè bẹp thầy trò ông Chung đến 5 bàn không gỡ hôm 6-3.
 
Kém hơn về thể lực, thể hình lẫn đẳng cấp, tuyển bóng đá nữ Việt Nam chỉ có thể cầm cự tuyển nữ Úc trong khoảng 10 phút đầu trận. Sau đó, các học trò của HLV Mai Đức Chung liên tục bị thủng lưới bởi những miếng đánh sắc bén, chuẩn xác xuất phát bên hai cánh của đội chủ nhà.
Diễn biến trận đấu
Trước dàn hảo thủ cao to, lực lưỡng và đầy tốc độ của HLV Ante Milicic, hàng công của Việt Nam bị vô hiệu hoàn toàn và không thể tạo ra một pha tấn công nào rõ nét như đã tập luyện trước đó. Trong khi đó, hàng thủ liên tục mắc sai lầm vì thua xa trong khả năng không chiến với đối thủ.
 
 
Chiếm tỉ lệ kiểm soát bóng lên đến 71%, các cô gái xứ "chuột túi" liên tục có cơ hội đối mặt thủ thành Kim Thanh và tung ra đến 28 pha dứt điểm, 9 trong số đó đi đúng mục tiêu, dẫn đến 5 bàn thắng đẹp mắt cho đội chủ nhà.
 
Thầy trò HLV Ante Milicic có lợi thế rất lớn trước trận lượt về sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh, Việt Nam) vào ngày 11-3. Thắng 5-0 ở trận lượt đi xem như tuyển nữ Úc đã nắm chắc trong tay tấm vé đến Tokyo tham dự Thế vận hội 2020 vào mùa hè này.
Tường Phước - Ảnh: The AFC (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai.

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- V.League 2025-2026 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn, nhưng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn chật vật cho cuộc đua trụ hạng. Trận đối đầu với Hà Nội trên sân Pleiku vào chiều 31-5 như một cuộc chiến “sinh tử” đối với đội bóng phố núi.

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

null