Từ ngày 25-6, ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến Quảng Ninh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 25-6, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1358/SGTVT-KHTCVT về việc ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến TP. Vinh kể từ ngày 21-6. Ảnh: Lê Hòa
Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 25-6. Ảnh: Lê Hòa
Theo đó, trên cơ sở văn bản số 3353/SGTVT-QLVT&PT ngày 24-6/2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Quảng Ninh về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh để tăng cường phòng-chống dịch Covid-19, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:
Kể từ ngày 25-6-2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đến tỉnh Quảng Ninh và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.
Hiện nay, tỉnh Gia Lai không có tuyến vận tải hành khách cố định đến tỉnh Quảng Ninh; tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, yêu cầu tất cả các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn tỉnh Quảng Ninh không được dừng đỗ để đón, trả khách.
PHAN KIỀU 

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng khắp các chợ hoa

Rộn ràng khắp các chợ hoa

(GLO)- Khi nhịp sống cuối năm dần gấp gáp, tại các chợ hoa xuân từ phố thị Quy Nhơn đến cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai), không gian Tết được đánh thức bởi sắc hoa rực rỡ, bởi dòng người du xuân, thưởng lãm, chọn mua hoa cảnh chưng Tết.

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

(GLO)- Không chờ vận động nhiều lần, hàng trăm hộ dân ở xã Đak Đoa đã chủ động chặt bỏ vườn cây, tháo dỡ công trình để bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku. Sự đồng thuận của người dân góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia.

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null