Từ ngày 25-6, ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến Quảng Ninh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 25-6, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1358/SGTVT-KHTCVT về việc ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến TP. Vinh kể từ ngày 21-6. Ảnh: Lê Hòa
Ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 25-6. Ảnh: Lê Hòa
Theo đó, trên cơ sở văn bản số 3353/SGTVT-QLVT&PT ngày 24-6/2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Quảng Ninh về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh để tăng cường phòng-chống dịch Covid-19, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:
Kể từ ngày 25-6-2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đến tỉnh Quảng Ninh và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.
Hiện nay, tỉnh Gia Lai không có tuyến vận tải hành khách cố định đến tỉnh Quảng Ninh; tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, yêu cầu tất cả các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn tỉnh Quảng Ninh không được dừng đỗ để đón, trả khách.
PHAN KIỀU 

Có thể bạn quan tâm

Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Nhiều đề xuất bổ sung trường hợp thửa đất nông nghiệp có nhà ở nằm xen kẽ trong khu vực đô thị ổn định hội đủ điều kiện thì được công nhận là đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về xây dựng.
Chư Păh nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản

Chư Păh nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản

(GLO)- Đến nay, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) mới chỉ đạt tổng khối lượng thực hiện các công trình gần 53 tỷ đồng, chiếm hơn 26% kế hoạch vốn; giải ngân được hơn 20 tỷ đồng, đạt 10,38% kế hoạch vốn. Vì vậy, huyện đang tập trung khắc phục những khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản.