Từ 29-6, ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến 2 tỉnh Đồng Tháp và Hưng Yên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1397/SGTVT-KHTCVT về việc ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn 2 tỉnh Đồng Tháp và Hưng Yên.
Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường công tác phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Hòa
Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường công tác phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Hòa
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; trên cơ sở Thông báo số 607/TB-SGTVT ngày 29-6-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Đồng Tháp về việc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 đối với hoạt động vận tải, đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; Thông báo số 1529/SGTVT-QLVT&PT ngày 29-6-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Hưng Yên về việc tiếp tục bổ sung các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Hưng Yên; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:
Kể từ ngày 29-6 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng tất cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đi đến 2 tỉnh Đồng Tháp, Hưng Yên và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.
Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình qua 2 tỉnh Đồng Tháp và Hưng Yên thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.
THÁI BÌNH

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng khắp các chợ hoa

Rộn ràng khắp các chợ hoa

(GLO)- Khi nhịp sống cuối năm dần gấp gáp, tại các chợ hoa xuân từ phố thị Quy Nhơn đến cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai), không gian Tết được đánh thức bởi sắc hoa rực rỡ, bởi dòng người du xuân, thưởng lãm, chọn mua hoa cảnh chưng Tết.

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

(GLO)- Không chờ vận động nhiều lần, hàng trăm hộ dân ở xã Đak Đoa đã chủ động chặt bỏ vườn cây, tháo dỡ công trình để bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku. Sự đồng thuận của người dân góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia.

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null