Trọng Hiếu hé lộ loạt ảnh cũ, tiết lộ đam mê ca hát từ bé

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trước khi trở thành ca sĩ, Trọng Hiếu từng bị chê giọng yếu, phải tập luyện trong suốt quãng thời gian dài.
Trọng Hiếu vượt qua nhiều khó khăn để có thể trở thành ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Ảnh NVCC

Trọng Hiếu vượt qua nhiều khó khăn để có thể trở thành ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Ảnh NVCC

Trong tập 3 series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, những hình ảnh trước khi nổi tiếng của quán quân Vietnam Idol 2015được hé lộ. Đó là khoảnh khắc anh say mê nhảy trong căn phòng khách nhỏ cho đến lúc được biểu diễn trên sân khấu trường đại học rồi làm MV đầu tiên cùng bạn bè ở Đức.

Trọng Hiếu tâm sự: “Ngay từ khi còn là một cậu bé, tôi đã ước mơ có những liveshow của riêng mình. Nhưng để thực hiện ước mơ này, đối với một chú bé Việt Nam sinh ra và lớn lên ở Đức là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế từ khi còn là một đứa trẻ, thay vì chơi game, tôi dành tất cả thời gian để tập hát và nhảy, để có thể bước tới gần hơn ước mơ của mình".

Hình ảnh Trọng Hiếu lúc bé tập hát được nam ca sĩ 9X hé lộ. Ảnh NVCC

Hình ảnh Trọng Hiếu lúc bé tập hát được nam ca sĩ 9X hé lộ. Ảnh NVCC

Trọng Hiếu chia sẻ rằng lúc còn bé, mọi người nhận xét anh có chất giọng yếu. Để thay đổi điều đó, nam ca sĩ tập luyện thể lực và giọng hát suốt quá trình dài. Trong quãng thời gian đó, bố chính là huấn luyện viên, đồng hành với nam ca sĩ 9X. Hình ảnh Trọng Hiếu hăng say vừa nhảy, vừa hát khiến khán giả trầm trồ trước sự nghiêm túc của anh.

Sau khi trở thành quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu bắt đầu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến năm 2024, nam ca sĩ táo bạo tổ chức các buổi biểu diễn tại 5 thành phố ở Đức. Chia sẻ về hành trình đó, giọng ca 32 tuổi cho hay: “Tôi và ê kíp chưa quen cách làm việc, quy trình làm việc, cách giao tiếp của người Đức trong công việc. Chúng tôi cũng chưa hiểu hết cách tư duy của họ. Bắt đầu từ con số 0 ở thị trường Đức, điều này mang tới không ít thử thách cho tôi”.

Thông qua những dự án nghệ thuật, Trọng Hiếu nỗ lực truyền tải thông điệp "dám là chính mình" đến mọi người. Ảnh NVCC

Thông qua những dự án nghệ thuật, Trọng Hiếu nỗ lực truyền tải thông điệp "dám là chính mình" đến mọi người. Ảnh NVCC

Đối diện với các thử thách trong quá trình chinh phục khán giả ở Đức, Trọng Hiếu luôn giữ vững tinh thần “dám là chính mình". Anh chia sẻ quan điểm: “Tôi dùng chính sự khác biệt của tôi để khắc phục khó khăn. Tôi làm mọi việc với 150% khả năng để những người làm việc chung thấy tôi cháy như thế nào, làm việc chuyên nghiệp ra sao. Và tôi tin rằng mình đã thành công trong việc truyền động lực cũng như cảm hứng cho những người làm việc cùng, để họ vượt qua giới hạn của bản thân".

Gần đây, Trọng Hiếu gây chú ý khi xác nhận góp mặt trong chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Đến với cuộc thi này, nam ca sĩ khẳng định sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, tiếp tục truyền tải thông điệp dám là chính mình. Anh chia sẻ: “Khi bạn không ngừng phát triển bản thân, không bao giờ bỏ cuộc, dám khác biệt, và đặc biệt dám là chính mình thì ước mơ nào bạn cũng có thể thực hiện được".

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null