Trao thưởng “Tiếp sức nhà nông” cho 44 học sinh, sinh viên tại huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-10, tại Hội trường 17-8 (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), Hội Nông dân tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đoàn Gia Lai, Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam, Báo Tuổi trẻ cùng phối hợp tổ chức Chương trình trao thưởng “Tiếp sức nhà nông”.

z5901620168338-1eeb6346a6116f08cd59db6c48463f82-6424.jpg
44 học sinh, sinh viên là con của hội viên nông dân tham gia Chương trình "Tiếp sức nhà nông" được nhận học bổng. Ảnh: P.D

Tham dự Chương trình trao thưởng “Tiếp sức nhà nông” có các ông: Y Khâm-Phó Chủ tịch Hội Nông tỉnh; Lê Đình Huấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Sê; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện Chư Sê; đại diện Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam cùng 44 học sinh, sinh viên nhận học bổng từ Chương trình “Tiếp sức nhà nông”.

Tại chương trình, đại diện Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam đã giới thiệu chung về chuỗi hoạt động kinh doanh của Công ty cũng như nguồn vốn đang hỗ trợ tại tỉnh. Cụ thể, Chương trình “Tiếp sức nhà nông” đang giải quyết cho 80 hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã: Ia Tiêm, H’Bông, Ia Pal, Ia Blang của huyện Chư Sê được vay hơn 1,84 tỷ đồng, không lãi suất và nguồn vốn dùng để đầu tư phát triển chăn nuôi.

z5901623250636-bc940b9bc9c9c5b3e5ba482cf63372dd-7152.jpg
Ngoài giấy chứng nhận, học bổng, các em học sinh, sinh viên còn nhận 1 phần quà tư Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam. Ảnh: P.D

Theo đó, 44 học sinh, sinh viên được trao thưởng dịp này là con của hộ hội viên nông dân tham gia Chương trình “Tiếp sức nhà nông” đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024. Tổng số tiền đã trao là 53,5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Rèn kỹ năng quan sát

Rèn kỹ năng quan sát

(GLO)- Khi ra đường hễ cứ thấy ai chăm chú dòm dòm ngó ngó mọi thứ, có thể khẳng định gần như chắc chắn, người ấy là… nhà văn. Vì họ phải quan sát để có thể phản ánh sự vật hiện tượng một cách chính xác và tỉ mỉ vào trang viết. Tuy nhiên, không phải chỉ có nhà văn mới cần quan sát cuộc sống.

Đề xuất bỏ quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần

Đề xuất bỏ quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định thời gian lái xe của người lái xe ô tô không quá 48 giờ mỗi tuần.

null