Thi thể đôi vợ chồng dưới hồ nước ở Đắk Lắk

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thi thể vợ chồng ông M. dưới hồ nước. Trước đó khi không thấy vợ chồng ông M. về nhà sau buổi đi rẫy, thân nhân đã nhờ hàng xóm tìm kiếm và báo với chính quyền địa phương.

Tối 7/11, một lãnh đạo UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông N.V.M. (SN 1965) và vợ là L.T.C.H. (SN 1968, cùng trú tại thôn 9, xã Ia Rvê) dưới hồ Diện thuộc địa phận thôn 9, xã Ia Rvê.

Theo nhận định ban đầu, vợ chồng ông N.V.M bị đuối nước tử vong nghi do lật xuồng trong lúc qua hồ đi làm rẫy.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Khu vực xảy ra vụ việc
Khu vực xảy ra vụ việc

Trước đó vào sáng cùng ngày, vợ chồng ông N.V.M. được cho là chèo xuồng qua hồ Diện để đến rẫy sản xuất.

Đến trưa, khi không thấy vợ chồng ông M. trở về nhà sau buổi đi rẫy như thường lệ, thân nhân đã nhờ hàng xóm đi tìm và báo với chính quyền địa phương.

Chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thi thể bà H. và ông M. dưới hồ Diện.

Được biết, gia đình ông M. thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Theo Nguyễn Thảo (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Người Giẻ Triêng 'gây mê' bắt cá bằng cây rừng

Người Giẻ Triêng 'gây mê' bắt cá bằng cây rừng

Cả trăm người dân tộc thiểu số Giẻ Triêng ở thôn Kon Riêng (xã Đăk Choong , huyện Đăk Glei , Kon Tum) cả buổi dùng rọ đá, cây, bạt chặn đổi hướng dòng suối, rồi giã nát cây rừng đổ xuống "gây mê" cá để cùng nhau bắt phía dưới.

Gìn giữ giai điệu của đá

Gìn giữ giai điệu của đá

Trong dịp đầu xuân, tại chương trình trình diễn, trải nghiệm di sản văn hóa diễn ra ở Bảo tàng – Thư viện tỉnh, người dân và du khách có dịp thưởng thức những giai điệu của đá được trình diễn bởi nghệ nhân ưu tú A Thu (50 tuổi) ở thôn Đăk Rô Gia (xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô).