Tất bật dọn vệ sinh trường lớp, sẵn sàng đón năm học mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Những ngày này, cùng với cả tỉnh, các trường học trên địa bàn TP. Pleiku đang tập trung rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, tất bật dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang lại khuôn viên… sẵn sàng đón năm học mới 2021-2022. 
Ông Nguyễn Đình Thức-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku-cho biết: Toàn thành phố hiện có 60 trường công lập với tổng số 50.868 học sinh và 2.224 cán bộ, giáo viên ở 3 cấp học. Để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho năm học mới, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị, trường học đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trong việc nâng cao ý thức phòng-chống dịch Covid-19 và thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. 
Hiện nay, các trường trên địa bàn thành phố đã trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, tập huấn quy trình phòng-chống dịch Covid-19, tiến hành phun khử khuẩn, vệ sinh trường lớp; tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh chung tay phòng-chống dịch.
4. Giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tích cực tham gia dọn vệ sinh các lớp học.

Giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tích cực tham gia dọn vệ sinh các lớp học.

1. Hiện nay, các trường học trên địa bàn thành phố Pleiku đã tiến hành phun tiêu độc khử trùng, sẵn đón các em học sinh vào năm học mới.

Hiện nay, các trường học trên địa bàn thành phố Pleiku đã tiến hành phun tiêu độc khử trùng, sẵn đón các em học sinh vào năm học mới.

2+3 (dùng 1 ảnh) Công tác lau dọn vệ sinh của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu được thực hiện đến hết tuần này.

Công tác lau dọn vệ sinh tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu được thực hiện đến hết tuần này.

6. Giáo viên Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng lau dọn thiết bị dạy học tại phòng chức năng.

Giáo viên Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng lau dọn thiết bị dạy học tại phòng chức năng.

8. Hiện nay, Trường Mầm non Trà My đã trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn… phục vụ các em học sinh khi tới lớp.

Hiện nay, Trường Mầm non Trà My đã trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn… nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi tới lớp.

9.Giáo viên Trường Mầm non Trà My hướng dẫn phụ huynh học sinh thực hiện khai báo y tế.

Giáo viên Trường Mầm non Trà My hướng dẫn phụ huynh học sinh thực hiện khai báo y tế.

ĐỨC THỤY (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.