Táo xanh là một nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K tốt hơn so với táo đỏ. ẢNH: SHUTTERSTOCK |
Táo đỏ chứa nhiều chất chống ô xy hóa hơn và ngon hơn táo xanh. SHUTTERSTOCK |
Táo xanh là một nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K tốt hơn so với táo đỏ. ẢNH: SHUTTERSTOCK |
Táo đỏ chứa nhiều chất chống ô xy hóa hơn và ngon hơn táo xanh. SHUTTERSTOCK |
Táo đỏ (táo tàu) từ lâu đã được xem là một loại ‘thần dược’ với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như bổ máu, an thần, tăng cường miễn dịch,…Tuy nhiên, một số người cần đặc biệt thận trọng hoặc tránh xa táo đỏ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
Hoa bí ngô chứa nhiều kali, vitamin, các chất chống oxy hóa... nhờ đó giúp kháng viêm, kháng khuẩn, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị vô sinh nam...
(GLO)- Ngải cứu từ lâu được biết đến là loại rau ăn, thảo dược tốt cho sức khoẻ, vậy ngâm chân nước ngải cứu có tác dụng gì?
(GLO)- Sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây ra, phổ biến ở trẻ em. Nguồn lây từ người sang người chủ yếu qua đường hô hấp. Bệnh có thể phát triển thành dịch trong cộng đồng…