Tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách từ Gia Lai đi và đến 2 địa phương của tỉnh Hòa Bình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 905/SGTVT-KHTCVT về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đi và đến tỉnh Hòa Bình để đảm bảo công tác phòng-chống dịch Covid-19. 
Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
Theo đó, tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn TP. Hòa Bình và huyện Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình) kể từ 13 giờ ngày 11-5 cho đến khi có thông báo mới. Phương tiện có hành trình đi qua địa bàn TP. Hòa Bình và huyện Yên Thủy thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách. 
Sở Giao thông-Vận tải đề nghị các bến xe trên địa bàn tỉnh triển khai thông báo này đến doanh nghiệp, chủ phương tiện, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách đi lại tại bến biết, thực hiện. Yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, các bến xe tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch bệnh; không chủ quan, lơ là, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng khi thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải.
LÊ HÀ

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng khắp các chợ hoa

Rộn ràng khắp các chợ hoa

(GLO)- Khi nhịp sống cuối năm dần gấp gáp, tại các chợ hoa xuân từ phố thị Quy Nhơn đến cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai), không gian Tết được đánh thức bởi sắc hoa rực rỡ, bởi dòng người du xuân, thưởng lãm, chọn mua hoa cảnh chưng Tết.

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

(GLO)- Không chờ vận động nhiều lần, hàng trăm hộ dân ở xã Đak Đoa đã chủ động chặt bỏ vườn cây, tháo dỡ công trình để bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku. Sự đồng thuận của người dân góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia.

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null