Tạm giam “yêu râu xanh” có hành vi đồi bại với con riêng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 30-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam thời hạn 4 tháng với đối tượng Đỗ Đăng Trường (SN 1988, trú tại làng Blang 3, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, trong khoảng tháng 5-2024, Trường đã có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.T (SN 2011, hiện đang học lớp 8) là con riêng của vợ.

Đối tượng Trường đã bị khởi tố và tạm giam. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đối tượng Trường đã bị khởi tố và tạm giam. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đối tượng khai nhận sau khi uống rượu bia trở về nhà thấy vợ đi làm, cháu T. ở nhà một mình nên nảy sinh ý định đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi giao cấu với cháu, Trường đã đe dọa khiến cháu T. không dám kể chuyện này với ai.

Tuy nhiên đến ngày 23-8, cháu T. bị đau bụng và có những biểu hiện bất thường nên đã được đưa đi khám tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Tại đây, qua siêu âm các bác sĩ xác định cháu đã mang thai khoảng 15-16 tuần. Qua gặng hỏi, cháu T. đã thừa nhận bị cha dượng nhiều lần đe dọa, cưỡng bức.

Sau khi thu thập chứng cứ và làm việc với những người liên quan, ngày 26-8, Công an huyện Ia Grai đã tạm giữ đối tượng Trường để phục vụ công tác điều tra. Được biết, hiện cháu T. đã được đưa đi TP. Hồ Chí Minh để lấy mẫu ADN với thai nhi đồng thời có hướng xử lý để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cháu.

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

Dùng dao giết vợ, lãnh 7 năm tù giam.

Dùng dao giết vợ, lãnh án 7 năm tù

(GLO)- Ngày 15-12, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Trường (SN 1956, trú thôn 3, xã Đak Đoa) 7 năm tù về tội “Giết người” trong trường hợp phạm tội chưa đạt, có tính chất côn đồ. 

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

(GLO) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm dầu gội, dầu xả và gel tắm do Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac (có trụ sở tại Hà Nội) sản xuất vì không xuất trình được hồ sơ thông tin sản phẩm.

Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) tuyên truyền cho người dân về các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo.

Điều tra nhóm người chào mời làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng ở Vĩnh Thạnh

(GLO)- Sáng 7-12, Thượng tá Đinh Văn Ngoan-Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị xác minh vụ việc nhóm đối tượng lạ mặt vận động, chào mời người dân trên địa bàn làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng, có dấu hiệu lừa đảo.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia Pa ra quân tuần tra đêm giữ bình yên thôn, làng. Ảnh: V.C

Công an Ia Pa tuần tra xuyên đêm giữ bình yên thôn, làng

(GLO)- Sau sáp nhập, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng Công an xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã vượt khó, tăng cường tuần tra, kiểm soát xuyên đêm nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

null