Siu Black sau 1 thập kỷ ẩn dật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hiện tại, công việc chính của Siu Black là ngày ngày băm rau, chăm cho đàn heo 20 con. Đây vừa là công việc kiếm tiền, vừa giúp cô đỡ buồn trong những ngày dịch bệnh.

Siu Black đang làm măng
Siu Black đang làm măng
"Siu vẫn hơn 70 kg và đang hạnh phúc", ca sĩ Siu Black chia sẻ về bản thân sau nhiều năm ẩn dật vì xì căng đan. Rời xa phố thị với những ồn ào, cuộc sống của "sơn ca núi rừng" bình dị, yên lặng nhưng cũng bình yên hơn. 
Những ngày này, khi TP HCM bị "tổn thương" vì dịch bệnh, ca sĩ Siu Black đứng ra kêu gọi bà con gửi thực phẩm gồm măng, mắm ruốc và sả để hỗ trợ bà con vùng tâm dịch, mong đại dịch mau qua để mọi hoạt động trở lại bình thường. Hình ảnh giọng ca đình đám thưở nào ngồi cắt măng, dù khác hẳn hình ảnh một Siu Black lung linh thưở trước nhưng yên bình hơn hẳn.
Giọng ca, tiếng cười không lẫn vào đâu được của Siu Black
Ca sĩ Siu Black của ngày hôm nay vẫn khao khát sân khấu, ánh đèn. Chị vẫn mong mình được hát, những bản ca núi rừng in đậm dấu ấn, khó ai qua được. Thỉnh thoảng, Siu Black vẫn hát khi có lời mời. Dù không nhiều nhưng với chị, đó là niềm vui khó nói thành lời bởi chị tin rằng, mình còn được yêu thương, còn khán giả muốn nghe mình hát. 
Siu Black hiện nay có công việc chính là băm rau, chăm đàn heo để sinh nhai. Nhưng, mỗi khi trở lại sân khấu hay chỉ đơn giản ngồi hát ca cùng bạn bè, giọng hát của chị vẫn chinh phục người nghe.
Ca khúc mới nhất chị ra mắt khán giả cách đây không lâu không làm khán giả thất vọng. Giọng hát vẫn khỏe, nồng nàn cảm xúc và khác biệt. Giống như nhiều ca sĩ đã qua thời đỉnh cao nhưng giọng ca Siu Black vẫn là điều rất đặc biệt với khán giả yêu nhạc. Hơn hết, sau xì căng đan nợ nần, Siu Black đang được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. 
Thùy Trang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

"Người Nhện: Khởi đầu mới" áp đảo phòng vé Việt khi chiếm gần 70% doanh thu toàn thị trường trong ngày cao điểm cuối tuần. Lịch phim ra rạp ngày 7/8 chưa xuất hiện đối thủ tương xứng với Marvel, dù "Thư tình gửi bà ngoại" được kỳ vọng tạo bất ngờ sau thành tích ấn tượng tại Trung Quốc.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Đối tượng Mai Thế Nhân (nghệ danh Mr. Nhân) vừa bị bắt để điều tra liên quan chuyên án ma túy 140 đối tượng do công an TPHCM triệt phá. Thông tin vụ việc khiến nhiều người tìm kiếm về nam rapper và hành trình hoạt động trong cộng đồng rap underground.

null