Siu Black sau 1 thập kỷ ẩn dật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hiện tại, công việc chính của Siu Black là ngày ngày băm rau, chăm cho đàn heo 20 con. Đây vừa là công việc kiếm tiền, vừa giúp cô đỡ buồn trong những ngày dịch bệnh.

Siu Black đang làm măng
Siu Black đang làm măng
"Siu vẫn hơn 70 kg và đang hạnh phúc", ca sĩ Siu Black chia sẻ về bản thân sau nhiều năm ẩn dật vì xì căng đan. Rời xa phố thị với những ồn ào, cuộc sống của "sơn ca núi rừng" bình dị, yên lặng nhưng cũng bình yên hơn. 
Những ngày này, khi TP HCM bị "tổn thương" vì dịch bệnh, ca sĩ Siu Black đứng ra kêu gọi bà con gửi thực phẩm gồm măng, mắm ruốc và sả để hỗ trợ bà con vùng tâm dịch, mong đại dịch mau qua để mọi hoạt động trở lại bình thường. Hình ảnh giọng ca đình đám thưở nào ngồi cắt măng, dù khác hẳn hình ảnh một Siu Black lung linh thưở trước nhưng yên bình hơn hẳn.
Giọng ca, tiếng cười không lẫn vào đâu được của Siu Black
Ca sĩ Siu Black của ngày hôm nay vẫn khao khát sân khấu, ánh đèn. Chị vẫn mong mình được hát, những bản ca núi rừng in đậm dấu ấn, khó ai qua được. Thỉnh thoảng, Siu Black vẫn hát khi có lời mời. Dù không nhiều nhưng với chị, đó là niềm vui khó nói thành lời bởi chị tin rằng, mình còn được yêu thương, còn khán giả muốn nghe mình hát. 
Siu Black hiện nay có công việc chính là băm rau, chăm đàn heo để sinh nhai. Nhưng, mỗi khi trở lại sân khấu hay chỉ đơn giản ngồi hát ca cùng bạn bè, giọng hát của chị vẫn chinh phục người nghe.
Ca khúc mới nhất chị ra mắt khán giả cách đây không lâu không làm khán giả thất vọng. Giọng hát vẫn khỏe, nồng nàn cảm xúc và khác biệt. Giống như nhiều ca sĩ đã qua thời đỉnh cao nhưng giọng ca Siu Black vẫn là điều rất đặc biệt với khán giả yêu nhạc. Hơn hết, sau xì căng đan nợ nần, Siu Black đang được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. 
Thùy Trang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null