Realme tung smartphone pin "khủng" 10.001 mAh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Realme vừa giới thiệu mẫu smartphone Realme P4 Power với viên pin dung lượng 10.001 mAh. Máy hỗ trợ sạc nhanh 80W, có thể nạp 50% pin trong 36 phút, đồng thời tích hợp sạc ngược 27W để cấp nguồn cho thiết bị khác.

Theo thông tin công bố, thiết bị có thể hoạt động 11,7 giờ chơi game MOBA; 32,5 giờ xem YouTube và 185,7 giờ nghe Spotify. Khi pin còn 1%, máy vẫn có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trong 44 phút hoặc dùng bản đồ thêm 14 phút.

realme-tung-smartphone-pin-22khung22-10001-mah.jpg
Realme P4 Power phiên bản màu cam tương tự iPhone 17 Pro Max. Ảnh: 24h

Thiết kế máy giữ phong cách đặc trưng của Realme với 2 mặt kính bo cong nhẹ và phần khung sườn phẳng, thu gọn ở hai cạnh bên. Thiết bị có khả năng chống sốc đạt chuẩn quân đội Mỹ và khả năng kháng nước IP68/IP69.

Về phần cứng, Realme P4 Power sử dụng vi xử lý MediaTek Dimensity 7400 Ultra sản xuất trên tiến trình 4 nm, cấu trúc 8 nhân. Con chip này hỗ trợ xử lý các tác vụ như chơi game, quay video 4K và đa nhiệm liên tục. Máy cũng tích hợp các tính năng AI ở cấp độ nền tảng để tối ưu hiệu năng, tiết kiệm năng lượng, hỗ trợ xử lý hình ảnh và video.

Realme trang bị cho P4 Power màn hình AMOLED kích thước 6,8 inch, độ phân giải 1.5K và tần số quét 144 Hz. Độ sáng màn hình tối đa 6.500 nit - thông số cao nhất hiện nay - giúp xem nội dung hiển thị dưới trời nắng gắt dễ dàng hơn.

realme-p4-power.jpg
Camera sau của máy có khả năng lấy nét thông minh, quay video 4K và tự động nhận diện bối cảnh để điều chỉnh ánh sáng. Ảnh: VnExpress

Hệ thống camera sau của máy gồm cảm biến chính 50 MP, sử dụng cảm biến Sony OIS IMX882 và hỗ trợ chống rung quang học. Camera này có khả năng lấy nét thông minh, quay video 4K và tự động nhận diện bối cảnh để điều chỉnh ánh sáng. Máy cũng được tích hợp AI Editor để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ngay trên thiết bị.

Tại Việt Nam, Realme P4 Power phiên bản 12GB RAM và 256GB ROM có giá bán lẻ khoảng 16 triệu đồng, cùng phân khúc với Oppo Reno 16, Vivo V70FE, iPhone 16e và Xiaomi 15T.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia chịu rủi ro cao về tấn công mạng chuỗi cung ứng

Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia chịu rủi ro cao về tấn công mạng chuỗi cung ứng

(GLO)- Theo nghiên cứu mới công bố về tình hình an ninh mạng toàn cầu của Kaspersky, tấn công mạng chuỗi cung ứng đang trở thành một trong những mối đe dọa phổ biến nhất đối với doanh nghiệp. Hiện Việt Nam đang nằm trong nhóm quốc gia chịu rủi ro cao tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

OpenAI chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn

OpenAI chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn

(GLO)- OpenAI đang lên kế hoạch hợp nhất ChatGPT, nền tảng lập trình Codex và trình duyệt của mình thành “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn. Điều này nhằm đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, tập trung nguồn lực để cạnh tranh với các đối thủ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Google nâng cấp, thay đổi đáng kể cho Google Maps

Google nâng cấp, thay đổi đáng kể cho Google Maps

(GLO)- Bản nâng cấp mới đây của Google Maps tập trung vào các tính năng AI được hỗ trợ bởi mô hình Gemini từ Google. Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật là tính năng mới mang tên Ask Maps, cho phép người dùng tương tác với Google Maps giống như một chatbot.

null