Quảng Nam: Bị Gấu rừng tấn công khi lên thăm vườn sâm, người đàn ông trong tình trạng nguy kịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 19/11, ông Hồ Văn Dang - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết vào khoảng 9h sáng cùng ngày, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ gấu rừng tấn công khiến một người đàn ông bị nguy kịch.

Nạn nhân là anh Hồ Văn Hội (SN 1976, trú lại làng Long Héc, thuộc thôn 3, xã Trà Linh).

 

Nạn nhân Hội bị gấu tấn công nguy kịch. Ảnh: Hoàng Thọ
Nạn nhân Hội bị gấu tấn công nguy kịch. Ảnh: Hoàng Thọ


Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, khi anh Hội lên thăm vườn sâm Ngọc Linh sau thời gian mưa bão thì gặp một cá thể gấu rừng tấn công khiến anh bị thương rất nặng. Anh Hội bị gấu tát rách mặt, cổ, đầu và trên mặt có những vết thương khá sâu khiến mất nhiều máu.

Ngay sau khi phát hiện, người nhà và dân làng đã khiêng bộ nạn nhân ra Trạm y tế xã để sơ cứu và chuyển viện tuyến trên.

Người dân làng Long Héc cho biết cá thể gấu rừng này đã xuất hiện mấy hôm nay và phá hoại nương rẫy của dân làng.


http://https://danviet.vn/nong-nguoi-dan-ong-o-quang-nam-dam-dia-mau-me-nghi-bi-gau-tan-cong-20201119155028884.htm

Theo Hoàng Thọ - Trương Hồng (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

null