Pleiku: 2 cháu nhỏ tử vong do đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo theo thông tin từ UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku) cho biết, vào lúc 12 giờ ngày 30-9, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn đuối nước.Ảnh: R’Ô HOK
Hiện trường vụ tai nạn đuối nước. Ảnh: R’Ô HOK
Tại thời điểm trên, có khoảng 5-6 cháu đi tắm tại hồ chứa nước của người dân tại làng Phung, xã Biển Hồ, trong đó có 2 cháu Mlinh (SN 2009) và H’Lang (SN 2007, cùng trú tại làng Phung). Do hồ nước sâu, các cháu không biết bơi nên dẫn đến tai nạn thương tâm.
Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Biển Hồ đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự xã xuống hiện trường; tuy nhiên cháu H’Lang đã tử vong, cháu Mlinh được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.
Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 cháu rất khó khăn. Hiện UBND xã cùng với các ban ngành, đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình.
R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Thêm chuyến đò phục vụ người dân xã đảo Nhơn Châu.

Xã đảo Nhơn Châu có thêm đò phục vụ người dân

(GLO)- Sau thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng kiểm, đò dân sinh Nhơn Châu 05 do ông Lê Văn Hiền (SN 1952, ở thôn Đông, xã Nhơn Châu) làm chủ đã cơ bản hoàn tất các điều kiện pháp lý và sẵn sàng đưa vào khai thác, góp phần giảm áp lực giao thông đường thủy cho xã đảo Nhơn Châu.

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

(GLO)- Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tạo môi trường sống, làm việc thuận lợi cho người nước ngoài. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và khẳng định hình ảnh địa phương an toàn, thân thiện trong tiến trình hội nhập.

null