Pleiku: 2 cháu nhỏ tử vong do đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo theo thông tin từ UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku) cho biết, vào lúc 12 giờ ngày 30-9, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn đuối nước.Ảnh: R’Ô HOK
Hiện trường vụ tai nạn đuối nước. Ảnh: R’Ô HOK
Tại thời điểm trên, có khoảng 5-6 cháu đi tắm tại hồ chứa nước của người dân tại làng Phung, xã Biển Hồ, trong đó có 2 cháu Mlinh (SN 2009) và H’Lang (SN 2007, cùng trú tại làng Phung). Do hồ nước sâu, các cháu không biết bơi nên dẫn đến tai nạn thương tâm.
Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Biển Hồ đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự xã xuống hiện trường; tuy nhiên cháu H’Lang đã tử vong, cháu Mlinh được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.
Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 cháu rất khó khăn. Hiện UBND xã cùng với các ban ngành, đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình.
R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kiến thức phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, PCCC, phòng chống đuối nước cho học sinh

Trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân

(GLO)- Sáng 10-7, tại Trường THPT Bùi Thị Xuân (phường Quy Nhơn Bắc), Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 2 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh) và Công an phường Quy Nhơn Bắc tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, pháo; hướng dẫn kỹ năng PCCC, phòng tránh đuối nước.

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

(GLO)- Ngày 4-7, Công an xã An Lương (tỉnh Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với UBND xã và lực lượng Kiểm lâm địa bàn thả về môi trường tự nhiên 2 cá thể động vật hoang dã quý hiếm, gồm 1 cá thể tê tê và 1 cá thể rùa núi vàng, sau khi được người dân tự nguyện giao nộp.

null