Từ khóa: Phụ nữ Việt Nam

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Dù ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải đó là tài năng, khát khao cống hiến, đầy nội lực và sức sáng tạo. Các chị chính là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp thầm lặng của hàng triệu phụ nữ đang vun đắp cho vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam.
Những cô gái giỏi giang và xinh đẹp

Những cô gái giỏi giang và xinh đẹp

Ngày 20.10 là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn mà người Phụ nữ Việt Nam vẫn hằng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội. Họ như những bông hoa tươi đẹp mang hương thơm và tỏa ngát cho đời. Hãy nghe các bạn nữ nói về công việc và cuộc sống, cũng như những suy nghĩ về người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.
Tết, hạnh phúc là bận rộn

Tết, hạnh phúc là bận rộn

(GLO)- 4 giờ sáng dậy thể dục, ra ngã ba đường, tôi đã thấy nhà người hàng xóm rì rầm bên nồi bánh chưng. Lửa đỏ, than đượm, nồi bánh sùng sục tỏa mùi thơm thoảng. Chị chủ nhà lấy que cời than, cho thêm củi, kiểm tra cẩn thận. Chắc chị và gia đình đã lọ mọ từ chiều hôm trước, hoặc là nửa đêm tới giờ...
Trao giải 2 cuộc thi lớn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trao giải 2 cuộc thi lớn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

(GLO)- Ngày 18-10, tại Hội trường 2-9, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 74 năm ngày thành lập hội LHPN tỉnh Gia Lai. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Hoài Linh- Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng ban Quốc tế Trung ương hội LHPN Việt Nam; đoàn công tác đến từ Sở công tác phụ nữ tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia).
Vẻ đẹp tự tôn của phụ nữ Việt Nam

Vẻ đẹp tự tôn của phụ nữ Việt Nam

(GLO)- Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), các hoạt động tôn vinh những tập thể, cá nhân phụ nữ điển hình tiên tiến lại diễn ra ở khắp nơi trên cả nước. 8 năm trở lại đây, hoạt động lớn nhất trong số này là lễ trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Năm nay, 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội đã được trao giải thưởng này.