Từ khóa: Phòng tránh

Bác sĩ cảnh báo nguy cơ dị vật đường thở ở trẻ dịp tết

Bác sĩ cảnh báo nguy cơ dị vật đường thở ở trẻ dịp tết

(GLO)- Tết đến, hầu như nhà nào cũng có bánh trái, các loại hạt, thạch rau câu…để đãi khách. Đây là dịp trẻ con được ăn bánh, kẹo thỏa thích mà không sợ bị ba mẹ la mắng. Tuy nhiên, nhà có trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh cần chú ý việc trẻ có thể bị hóc các loại hạt, kẹo, thạch rau câu…dịp Tết.

Ia Grai tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho học sinh

Ia Grai tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho học sinh

(GLO)- Sáng 4-1, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH, Công an tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền PCCC, phòng-chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh.
Phòng tránh thảm án từ 'người quen ngủ lại'

Phòng tránh thảm án từ 'người quen ngủ lại'

Vụ thảm án khiến cả 5 người trong một gia đình ở Q.Bình Tân (TP.HCM) tử vong vào những ngày cận Tết Nguyên đán đặt ra câu hỏi: Vì sao hung thủ dễ dàng ra tay sát hại nhiều người và cách nào để phòng tránh trong trường hợp tương tự?