Phó ban chỉ huy quân sự xã chống người thi hành công vụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan chức năng áp tải ô tô chở gỗ trái phép về trụ sở giải quyết thì Công, Phó ban Chỉ huy quân sự của xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song (Đắk Nông), dùng dao tấn công cán bộ trong đoàn.
Ngày 8/1, một lãnh đạo UBND xã Đắk Hòa (huyện Đắk Song, Đắk Nông), cho biết đơn vị đã nhận được thông báo giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Công (29 tuổi, Phó ban Chỉ huy quân sự của xã Đắk Hòa).

Công bị tạm giữ để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, tối 6/1, lực lượng chức năng huyện Đắk Song phát hiện và bắt quả tang một ôtô vận chuyển khối lượng lớn gỗ trái phép. Trong lúc lực lượng chức năng dẫn giải chiếc xe này về huyện Đắk Song giải quyết thì Công dùng dao tấn công một số cán bộ thuộc tổ công tác.
Theo lãnh đạo xã Đắk Hòa, Công làm việc tại Ban chỉ huy quân sự xã được nhiều năm. Anh này mới được cử đi học lớp trung cấp quân sự để cơ cấu làm Trưởng ban chỉ huy quân sự xã.
“Toàn bộ tang vật đang bị lực lượng chức năng tạm giữ nên chưa thể xác định là gỗ gì và khối lượng là bao nhiêu. Chúng tôi chỉ biết được Công đã bị bắt giữ ngay sau khi ra công an đầu thú”, vị lãnh đạo cho hay.
Dân Việt/Theo Tây Nguyên (Zing)

Có thể bạn quan tâm