Nhân dân tổ dân phố 5, phường Yên Đổ đóng góp hơn 650 triệu đồng làm vỉa hè

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 10-8, Chi bộ tổ dân phố 5 trực thuộc Đảng bộ phường Yên Đổ (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức Đại hội lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2025). Đây là Chi bộ được chọn làm đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác của phường.

Chi bộ tổ dân phố 5 hiện có 28 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tập trung thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nổi bật là cấp ủy chi bộ đã vận động Nhân dân đóng góp được 650 triệu đồng để làm vỉa hè; vận động đóng góp các quỹ, trong đó Quỹ Phòng-chống thiên tai hơn 21 triệu đồng; tập trung chỉ đạo phát huy các nguồn lực xã hội giúp đỡ cho các gia đình khó khăn. 

Quang cảnh đại hội. Ảnh: Đỗ Hằng
Quang cảnh đại hội. Ảnh: Đỗ Hằng

Phong trào khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập được quan tâm thực hiện có hiệu quả.  Về công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đã vận động cán bộ và Nhân dân tích cực tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", phòng-chống thiên tai, tệ nạn xã hội, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. 

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ tổ dân phố 5 đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội. Phấn đấu tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 90% trở lên, tỷ lệ học sinh trong độ tuổi phổ cập giáo dục đến trường đạt 100%, 95% gia đình đạt gia đình văn hóa trở lên…

Đại hội đã bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố 5 nhiệm kỳ 2022-2025. Ông Đỗ Hòa tái cử Bí thư Chi bộ. 

ĐỖ HẰNG

Nhân dân tổ dân phố 5, phường Yên Đổ đóng góp hơn 650 triệu đồng làm vỉa hè ảnh 2
 

Có thể bạn quan tâm

Drim House, ngôi nhà đậm chất Bắc giữa phố núi Pleiku

Drim House, ngôi nhà đậm chất Bắc giữa phố núi Pleiku

(GLO)- Giữa lòng phố núi Pleiku, Drim House nổi bật như một điểm nhấn kiến trúc mang đậm dấu ấn vùng quê Bắc Bộ. Không chỉ là không gian sống, Drim House còn là “hơi thở” Bắc Bộ hòa quyện cùng bản sắc Tây Nguyên, tạo nên một tổ ấm vừa quen thuộc vừa mới mẻ cho 3 thế hệ trong gia đình.

Khu vực đường Trần Hưng Đạo-đường Nguyễn Văn Trỗi-đường Nguyễn Thái Học-đường Hùng Vương vừa được điều chỉnh thành khu vực có tính chất là đất cơ quan và đất công cộng-dịch vụ đô thị. Ảnh: Hà Duy

Pleiku: Chú trọng chất lượng quy hoạch phân khu

(GLO)- Quy hoạch phân khu là sự phân chia các khu vực trong đô thị một cách khoa học giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian và tài nguyên. Vì vậy, TP. Pleiku rất chú trọng đến công tác này nhằm xây dựng đô thị có bản sắc riêng gắn với phát triển du lịch, dịch vụ và các giá trị văn hóa bản địa.

Đà Lạt sẽ là đô thị xanh

Đà Lạt sẽ là đô thị xanh

Hơn một thế kỷ qua, thành phố Đà Lạt vẫn giữ được ít nhiều những nét độc đáo riêng có của mình là đô thị có một hệ thống di sản kiến trúc quý giá từng được quy hoạch và xây dựng như một bản “tổng phổ” cân bằng và hài hòa với tự nhiên.