Giảm nguy cơ tiểu đường nhờ ngũ cốc nguyên hạt
Các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) cho biết bổ sung nhiều carbohydrate chất lượng cao, đặc biệt là từ ngũ cốc nguyên hạt (whole grains), giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Thực phẩm giàu tinh bột là một trong 3 nhóm chất carbohydrate, cùng với chất xơ và đường.
(GLO)- Khi nói đến các loại thực phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa có vai trò rất quan trọng.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -1,000 | |
Lâm Đồng | -1,000 | |
Gia Lai | -800 | |
Đắk Nông | -700 | |
Giá tiêu | 145,000 | -1,000 |
USD/VND | 25,210 | 0 |
Theo: | giacaphe.com |