Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ thông tin bất ngờ về Táo Quân 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cứ đến cuối năm, nhiều người lại đổ dồn sự chú ý vào chương trình Táo Quân. Nghệ sĩ Chí trung đã chia sẻ những thông tin mới nhất sự hiện diện của mình trong chương trình Táo Quân năm nay.
Cứ tới những tháng cuối năm, sự chú ý của dư luận lại đổ dồn về chương trình Táo Quân trong dịp giao thừa. Năm nay kịch bản gồm những vấn đề gì nóng, có những diễn viên nào sẽ tham gia chương trình... và hàng loạt các câu hỏi khác nữa.
Mới đây, diễn viên Chí Trung, người đã góp mặt trong Táo Quân từ những ngày đầu tiên đã có một số chia sẻ liên quan tới việc liệu anh có góp mặt vào chương trình Táo Quân năm nay hay không?
 
Nghệ sĩ Chí Trung là gương mặt rất quen thuộc đối với khán giả của chương trình Táo Quân.
Hiện tại, với công việc giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, nghệ sĩ Chí Trung luôn luôn bận rộn. Thế nhưng nhiều người lại thấy anh góp mặt trong ngoại truyện bộ phim đình đám "Quỳnh búp bê". Chí Trung cho biết anh nhận đóng phim vì có lời mời chứ không "xin xỏ" vai diễn bao giờ.
"Tôi đóng vì có lời mời. Tôi không bao giờ làm phim vì quảng cáo hay vì lý do nào khác. Tôi cũng chưa bao giờ xin đạo diễn cho vai để đóng. Đó là tự trọng của tôi, từ khi mới bước chân vào nghề này. Tôi chỉ nhận lời khi đó là kịch bản tốt, có giá trị về nghệ thuật, hoặc đôi lần có giá trị về thương mại. Còn tôi chưa đặt chân đến đài để xin vai bao giờ." - Chí Trung cho hay.
 
Chí Trung từng khẳng định 2018 là năm cuối cùng anh tham gia chương trình Táo Quân.
Sau khi tham gia Táo Quân 2018, Chí Trung chia sẻ rằng đó sẽ là chương trình Táo Quân cuối cùng mà mình góp mặt. Nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc đối với quyết định này của nghệ sĩ, bởi Chí Trung đã là một phần không thể thay thế trong dàn diễn viên của Táo Quân.
Tuy vậy, trong chia sẻ của Chí Trung mới đây, anh cho biết có thể sẽ vẫn tham gia nếu như có lời mời và bị thuyết phục bởi một kịch bản hay.
"Nếu được mời tham gia Táo Quân 2019 thì thích quá chứ, bởi vì tôi sẽ được thành công, được vang dội, lại được cả tiền. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kịch bản phải hay.
Không phải ngẫu nhiên tôi nói sẽ không đóng Táo Quân nữa như, cái gì cũng có lý do của nó, từ chối là có thật, và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Như tôi nói, tôi vẫn sẽ tham gia nếu kịch bản hay" - Nghệ sĩ Chí trung bày tỏ.
Bất Hối (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Gìn giữ những kỷ vật tri ân

Gìn giữ những kỷ vật tri ân

(GLO)- Không cất lên thành lời nhưng mỗi lá thư, tấm huân chương hay chiếc áo bạc màu đều lưu giữ một phần ký ức chiến tranh. Được trân trọng gìn giữ, những kỷ vật ấy vẫn lặng lẽ kể tiếp câu chuyện về một thời máu lửa, nhắc nhớ các thế hệ hôm nay về giá trị của hòa bình.

Dệt âm sắc quê hương qua những bản phối

Dệt âm sắc quê hương qua những bản phối

(GLO)- Nhận giấy khen của Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, Gia đình và Thư viện (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) vì có thành tích xuất sắc tại hội diễn Ðàn, hát dân ca 3 miền toàn quốc năm 2026, nhạc sĩ Trần Kim Vân không xem đó là thành quả của riêng mình.

Ươm mầm văn học trẻ

Ươm mầm văn học trẻ

(GLO)- “Tình yêu văn học không bắt đầu từ những điều lớn lao mà từ thói quen đọc sách, sự quan sát cuộc sống và những trang viết đầu tiên của mỗi người”, Nghệ sĩ Ưu tú Đặng Công Hưng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai chia sẻ tại lớp bồi dưỡng sáng tác văn học trẻ năm 2026.

Đại sứ văn hóa đọc trong thời công nghệ số

Đại sứ văn hóa đọc trong thời công nghệ số

(GLO)- Với sự khuyến khích của Ban Tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh năm 2026 về ứng dụng công nghệ, nền tảng số, mạng xã hội nhằm đổi mới phương thức đọc và lan tỏa tri thức, các thí sinh dự giải năm nay đã cho thấy thế mạnh của mình trong lĩnh vực khá mới mẻ này.

Tín hiệu mới từ tiểu thuyết

Tín hiệu mới từ tiểu thuyết

(GLO)- Trong đời sống văn học, tiểu thuyết luôn được xem là thử thách lớn của người cầm bút. Không chỉ đòi hỏi vốn sống, sức bền sáng tạo và khả năng kiến tạo một thế giới nghệ thuật rộng lớn, thể loại này còn là thước đo độ chín của một nhà văn.

Tác phẩm điêu khắc ánh sáng tạc chân dung cố Tổng bí thư

Gửi lòng kính trọng đến cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua tác phẩm điêu khắc ánh sáng

(GLO)- Từ một khúc gỗ thông khô khan, anh Nguyễn Văn Dũng (làng Bruk Ngol, phường Thống Nhất) đã dành gần 2 năm miệt mài nghiên cứu để tạo nên tác phẩm điêu khắc ánh sáng chân dung cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, gửi gắm sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc của mình.

Các nghệ nhân trình diễn cồng chiêng tại chương trình. Ảnh: Vũ Chi

Âm vang đại ngàn Chư Mố

(GLO)- Tối 26-6, trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa-leo núi xã Ia Tul năm 2026 với chủ đề “Chư Mố-Hành trình về phía mặt trời”, UBND xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình văn nghệ “Âm vang đại ngàn Chư Mố” thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham gia, trải nghiệm.

Cuộc vui chung từ “Khoảng trời riêng”

Cuộc vui chung từ “Khoảng trời riêng”

(GLO)- Từ ngày 4 đến 10-7, tại Gallery 3B (phường Cầu Kiệu, TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của 7 họa sĩ đến từ nhiều vùng miền khác nhau trong và ngoài nước với triển lãm “Khoảng trời riêng”, trong đó có 4 nữ họa sĩ của Gia Lai.

null