Nghệ An: 3 cán bộ tỉnh bị công an tạm giữ phục vụ điều tra

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một cán bộ Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An và 2 cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư bị công an tạm giữ phục vụ điều tra.

 

Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An - cơ quan có hai cán bộ bị công an tạm giữ. Ảnh: TT
Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An - cơ quan có hai cán bộ bị công an tạm giữ. Ảnh: TT


Sáng 16.3, trao đổi với phóng viên, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cho biết, vào chiều 15.3, công an có mời 2 cán bộ của cơ quan này để làm việc.

“Sự việc đang trong quá trình điều tra, xác minh, khi có kết quả cụ thể chúng tôi sẽ thông tin” - đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An nói.

Theo thông tin từ Công an TP.Vinh, đơn vị này đã tạm giữ một cán bộ Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An và 2 cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An về hành vi “Lợi dụng chức vụ và quyền hạn trong thi hành công vụ” và một người của doanh nghiệp liên quan đến việc nghi vấn “chạy” thủ tục dự án.

Nguồn tin từ Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An cho hay, một nữ cán bộ của cơ quan bị tạm giữ để điều tra vụ việc liên quan khi người này còn làm cán bộ ở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An.

Công an TP.Vinh đang điều tra vụ việc.

https://laodong.vn/phap-luat/nghe-an-3-can-bo-tinh-bi-cong-an-tam-giu-phuc-vu-dieu-tra-1023909.ldo

Theo QUANG ĐẠI (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tận tâm dìu dắt tân binh

Tận tâm dìu dắt tân binh

(GLO)- Bước vào mùa huấn luyện tân binh năm 2026, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục chú trọng chăm lo cho tân binh từng chi tiết, từ sinh hoạt đến thao trường huấn luyện.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử ở phía Tây tỉnh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử

(GLO)- Sáng 14-3, tại Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 3 - Thống Nhất, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và cơ động lực lượng tuần tra bảo vệ bầu cử ĐBQH khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đối với các đơn vị trực thuộc trên địa bàn phía Tây tỉnh.

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

(GLO)- Từ ngày 10 đến 13-3, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 do Trung tướng Lê Minh Quang - Chính ủy Quân đoàn 34 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiếp nhận, quản lý và huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026 tại Sư đoàn 320, Trung đoàn 24 và một số lữ đoàn trực thuộc đơn vị.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ, từ bỡ ngỡ ban đầu, các chiến sĩ mới đã dần làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Sự quan tâm, động viên kịp thời của cán bộ, chỉ huy trở thành điểm tựa giúp các tân binh ổn định tư tưởng, vững tâm rèn luyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn động viên, tiễn 443 tân binh nhập ngũ

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn động viên, tiễn 443 tân binh nhập ngũ

(GLO)- Sáng 4-3, tại sân vận động xã Tuy Phước (điểm số 3 của Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông) đã diễn ra Lễ giao, nhận quân năm 2026. Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh đến dự lễ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn nhấn mạnh tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ của các thanh niên

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn nhấn mạnh tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ của các thanh niên

(GLO)- Hòa chung không khí ngày hội tòng quân, sáng 4-3, 507 thanh niên Gia Lai tại điểm số 1 của Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 1 - Hoài Nhơn Nam đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2026. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Châu Ngọc Tuấn đến dự lễ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

(GLO)- Sáng 4-3, tại sân vận động phường Bình Định (tỉnh Gia Lai), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Rah Lan Chung đã đến dự Lễ giao, nhận quân tại điểm số 1 của Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông, động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ.

null