Ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lai tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 17-11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước.
Theo đó, thời gian qua, Sở GD-ĐT phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước toàn diện, sâu sắc trong toàn ngành; chỉ đạo các cơ sở giáo dục hưởng ứng thực hiện tốt phong trào thi đua do Bộ GD-ĐT cũng như UBND tỉnh phát động. Sở cũng đã cụ thể hóa bằng 3 phong trào thi đua chuyên đề hàng năm gồm: “Nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp THPT”, “Huy động và duy trì sĩ số học sinh”, “Trường xanh-sạch-đẹp-an toàn”.
Công tác khen thưởng, tôn vinh, biểu dương được thực hiện đúng người, đúng việc và có chất lượng đã kịp thời động viên các tập thể, cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh Mộc Trà
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mộc Trà
Ngoài ra, trong năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT đã thành lập Hội đồng Sáng kiến, tiếp nhận và tổ chức thẩm định, đánh giá phạm vi ảnh hưởng của 828 đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, sáng kiến đối với các đơn vị trực thuộc. Qua đó, có 771 đề tài, sáng kiến được công nhận về phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả ứng dụng.
Dịp này, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 37 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước từ năm học 2016-2017 đến năm học 2018-2019; tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 96 tập thể và bằng khen cho 44 tập thể, 133 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2019-2020.
MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null