Mỹ Tâm và Đen lần đầu kết hợp trong 'Hoa xuân ca'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

"Hoa xuân ca" năm nay quy tụ gần 30 nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt, mang đến những sắc xuân rực rỡ tràn đầy hứng khởi trong năm mới

Tối 28-1, đại nhạc hội "Hoa xuân ca" chính thức lên sóng VTV, quy tụ gần 30 nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt.

Mỹ Tâm và Đen lần đầu kết hợp trong "Hoa xuân ca"
Mỹ Tâm và Đen lần đầu kết hợp trong "Hoa xuân ca"

Với gần 20 tiết mục nghệ thuật chia làm 3 chương: Xuân thời, Xuân tâm và Xuân sắc, "Hoa xuân ca 2025" vừa gợi nhiều ký ức thân thuộc về những mùa xuân trên quê hương Việt qua những ca khúc nổi tiếng, vừa giới thiệu những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng chỉn chu và đầy tính sáng tạo của những nghệ sĩ trẻ đang có những hoạt động nổi bật.

Chương trình có sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc, NSND Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đen, Ngọc Anh, Hồ Quỳnh Hương, Rhymastic, Isaac, Lân Nhã, Quốc Thiên, Uyên Linh, Hương Tràm, Thùy Chi, Anh Tú, Thanh Duy, Tăng Phúc, Bùi Công Nam, MONO, Trang Pháp, Ly Ly, Dương Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi, ca nương Kiều Anh, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Hai nghệ sĩ biểu diễn trong một tiết mục mash-up độc đáo từ hai ca khúc đã gắn bó với sự nghiệp của cả hai
Hai nghệ sĩ biểu diễn trong một tiết mục mash-up độc đáo từ hai ca khúc đã gắn bó với sự nghiệp của cả hai

Lần đầu tiên trong chương trình, ca sĩ Mỹ Tâm và rapper Đen cùng biểu diễn trong một tiết mục mash-up độc đáo từ hai ca khúc đã gắn bó với sự nghiệp của cả hai.

Bốn "quý ông" của làng nhạc Việt là danh ca Tuấn Ngọc, Anh Tú, Lân Nhã và Quốc Thiên lần đầu cùng góp giọng trong một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

Danh ca Tuấn Ngọc, Anh Tú, Lân Nhã và Quốc Thiên lần đầu cùng góp giọng
Danh ca Tuấn Ngọc, Anh Tú, Lân Nhã và Quốc Thiên lần đầu cùng góp giọng

Cặp song ca "anh tài" Bùi Công Nam - Rhymastic lần đầu song ca trên sân khấu, thể hiện một ca khúc đã có tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Bộ ba "chị đẹp" Trang Pháp, Kiều Anh, Dương Hoàng Yến hòa giọng và thử sức với làn điệu hát Xoan trên sân khấu.

Bên cạnh âm nhạc, "Hoa xuân ca 2025" cũng đề cao tính sáng tạo, nỗ lực đưa hình ảnh Việt Nam tươi đẹp ra với thế giới thông qua những dấu ấn tài năng về văn hóa nghệ thuật, hội họa mỹ thuật.

Bộ ba Kiều Anh, Trang Pháp, Dương Hoàng Yến
Bộ ba Kiều Anh, Trang Pháp, Dương Hoàng Yến

Trong mỗi phóng sự, hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam sẽ được hiện ra trong từng khung hình, từng câu chuyện kể đầy cảm xúc. Hương vị Tết, "mùi" Tết xuất hiện trong một MV đặc biệt sẽ gợi nhiều nỗi nhớ thương cho những người xa quê, không kịp trở về đoàn tụ ngày cuối năm.

Hoa xuân ca 2025 do Diệp Chi viết kịch bản và làm Giám đốc sáng tạo, Trần Thanh Phương và Hồ Hoài Anh làm Giám đốc âm nhạc, Phạm Hoàng Nam và Nguyễn Khải Anh đạo diễn sân khấu, Quốc Khánh và Jennifer Phạm dẫn chương trình.

Bùi Công Nam được biết đến với nhiều ca khúc Tết nổi tiếng
Bùi Công Nam được biết đến với nhiều ca khúc Tết nổi tiếng

Biên tập viên Diệp Chi chia sẻ thêm về ba chương trong chương trình, xuân thời là thời gian của mùa xuân, xuân tâm thể hiện cảm xúc bồi hồi, rạo rực, háo hức khi mùa xuân tới, còn xuân sắc là tình yêu, sự gắn bó của mỗi người ở nơi mình sinh ra, rộng lớn hơn là với quê hương Việt Nam nói chung.

Đại nhạc hội "Hoa xuân ca 2025" do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ được phát sóng vào 20 giờ 10 ngày 28-1-2025 (28 Tết) cùng lúc trên các kênh VTV1, VTV3, VTV8, VTV9 và VTV Cần Thơ.

Theo Yến Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

null