Một phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số xe 'ngũ quý' 4

Khi làm thủ tục đăng ký xe máy, người phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số "ngũ quý" 4 khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Ngày 17/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ cho biết, một người dân ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền đã may mắn bấm được biển số đẹp "ngũ quý": 65G1-444.44.

Theo đó, ngày 16/9, Đội cảnh sát giao thông và trật tự công an huyện Phong Điền triển khai làm thủ tục giấy tờ xe mô tô và bấm biển số xe cho những người dân đến đăng ký.


 

Chị N. vui mừng khi bấm được biển số
Chị N. vui mừng khi bấm được biển số "ngũ quý" 4.


Trong số những người bấm biển số, có một người phụ nữ tên D.U.N (ngụ tại Ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) đã bấm được biển số đẹp 65G1-444.44.

Chị N. cho biết, chiếc xe máy chị mua là Honda SH Mode. Khi đi đăng ký và bấm biển số thì may mắn trúng biển "ngũ quý" 4. Chị rất bất ngờ và vui mừng vì không nghĩ mình may mắn bấm được biển số đẹp như thế.

Cũng tại huyện Phong Điền, cuối tháng 8 vừa qua, một người đàn ông ở xã Mỹ Khánh đã bấm được biển số 65A – 334.56 cho chiếc ô tô vừa mua.

Lãnh đạo Công an huyện Phong Điền cho biết, người đàn ông bấm được số đẹp trên hoàn toàn ngẫu nhiên và may mắn.

 

https://tienphong.vn/mot-phu-nu-o-can-tho-bam-duoc-bien-so-xe-ngu-quy-4-post1470470.tpo
 

Theo NHẬT HUY (TPO)

Một phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số xe 'ngũ quý' 4 ảnh 2
 

Có thể bạn quan tâm

Indonesia thử nghiệm chạy ô tô bằng dầu cọ

Indonesia thử nghiệm chạy ô tô bằng dầu cọ

Nếu thử nghiệm sử dụng dầu cọ làm nhiên liệu cho xe ô tô thành công, đây sẽ là một bước chuyển lớn cho Indonesia, giúp tăng cường sử dụng nguồn nhiên liệu nội địa thay thế cho nhiên liệu sinh học và nguồn nhiên liệu nhập khẩu từ nước ngoài.
Ôtô Trung Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam

Ôtô Trung Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam

Ôtô Trung Quốc gần đây xuất hiện nhiều dòng xe giá cao, mẫu mã không thua kém các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Dự báo xe Trung Quốc sẽ tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam bởi nhiều bước đi khôn ngoan.
Lưu ý khi mua ôtô cũ

Lưu ý khi mua ôtô cũ

Với số tiền giới hạn, bạn vẫn có thể mua được chiếc ôtô cũ còn sử dụng tốt. Tuy nhiên, hãy lưu ý thật kỹ những kinh nghiệm dưới đây để hạn chế rủi ro khi chọn xe.