Một phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số xe 'ngũ quý' 4

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi làm thủ tục đăng ký xe máy, người phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số "ngũ quý" 4 khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Ngày 17/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ cho biết, một người dân ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền đã may mắn bấm được biển số đẹp "ngũ quý": 65G1-444.44.

Theo đó, ngày 16/9, Đội cảnh sát giao thông và trật tự công an huyện Phong Điền triển khai làm thủ tục giấy tờ xe mô tô và bấm biển số xe cho những người dân đến đăng ký.


 

Chị N. vui mừng khi bấm được biển số
Chị N. vui mừng khi bấm được biển số "ngũ quý" 4.


Trong số những người bấm biển số, có một người phụ nữ tên D.U.N (ngụ tại Ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) đã bấm được biển số đẹp 65G1-444.44.

Chị N. cho biết, chiếc xe máy chị mua là Honda SH Mode. Khi đi đăng ký và bấm biển số thì may mắn trúng biển "ngũ quý" 4. Chị rất bất ngờ và vui mừng vì không nghĩ mình may mắn bấm được biển số đẹp như thế.

Cũng tại huyện Phong Điền, cuối tháng 8 vừa qua, một người đàn ông ở xã Mỹ Khánh đã bấm được biển số 65A – 334.56 cho chiếc ô tô vừa mua.

Lãnh đạo Công an huyện Phong Điền cho biết, người đàn ông bấm được số đẹp trên hoàn toàn ngẫu nhiên và may mắn.

 

https://tienphong.vn/mot-phu-nu-o-can-tho-bam-duoc-bien-so-xe-ngu-quy-4-post1470470.tpo
 

Theo NHẬT HUY (TPO)

 

Có thể bạn quan tâm

Giá thuê ô tô tự lái tăng gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Giá thuê ô tô tự lái tăng gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Để chủ động đi lại và không bị mưa gió, rét, đặc biệt là với gia đình có con nhỏ, nhiều người dân sống tại Hà Nội đã chọn hình thức thuê ô tô tự lái để đi lại dịp Tết Giáp Thìn. Tuy nhiên, hiện giá xe thuê đang được đẩy cao chót vót và kèm theo nhiều điều kiện.