Một nam thanh niên thiệt mạng do bị đâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Khoảng 16 giờ ngày 29-4, tại quán karaoke Paris By Night (đường Quyết Tiến, phường Ia Kring,TP. Pleiku) đã xảy ra một vụ án khiến 1 nam thanh niên thiệt mạng.

Ảnh: Tú Uyên
Ảnh: Tú Uyên

Nạn nhân là anh Nguyễn Như Tâm (SN 1980, trú tại xã Hải Yang, huyện Đak Đoa) bị một nhát dao đâm tại vị trí bụng dẫn đến tử vong. Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong cùng nhóm nhậu.

Quán karaoke Paris By Night là địa điểm mới được khai trương và có quy mô đầu tư lớn bậc nhất Pleiku trong thời gian gần đây.

Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ, Báo Gia Lai sẽ tiếp tục đưa tin.

Tú Uyên

Có thể bạn quan tâm

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

null