Lưu Hương Giang nói về tình yêu, vẫn mỉm cười nếu ai đó bước khỏi cuộc đời

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lần hiếm hoi Lưu Hương Giang thực hiện một đêm nhạc với khán giả của mình. Tại đây, cô đã trải lòng về tình yêu và sự ra đi của ai đó nếu đã hết thương.
Ca sĩ Lưu Hương Giang. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp. ảnh 1

Ca sĩ Lưu Hương Giang. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Vừa qua, ca sĩ Lưu Hương Giang đã có sự trở lại sân khấu tại Đà Lạt. Đây là đêm nhạc nữ ca sĩ hát cùng ca sĩ Văn Mai Hương.

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Lưu Hương Giang trình diễn tại Mây In The Nest. Ca sĩ Lưu Hương Giang hát nhiều ca khúc như “Đừng ngoảnh lại”, “Giấc mơ tuyệt vời”,... và những sản phẩm âm nhạc trong EP mới mang tên “Em không sao đâu”.

Dịp này, cô cũng tâm sự với khán giả về tình yêu: “Có những người bước vào cuộc đời của mình, làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình mỉm cười. Nhưng bạn không thể chắc rằng họ sẽ mãi ở đó. Và đến một ngày, khi người ta bước ra khỏi cuộc đời của mình, bạn phải biết cách làm mình mỉm cười hạnh phúc”. Sau đó, ca sĩ Lưu Hương Giang trình diễn ca khúc “Mất anh em tìm lại thấy chính mình”.

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong giai đoạn vừa rồi, cô không viết được một bài hát vui nào. Tiếp sau đó, ca khúc “Cô đơn đôi khi cũng là cần” được vang lên. Ca sĩ Lưu Hương Giang nói: “Chúng ta thường sợ hãi sự cô đơn, nên lúc nào cũng cần bạn bè và xung quanh có rất nhiều người.

Nhưng ở góc độ nào đó, Giang nghĩ cô đơn là một quãng thời gian cực kỳ quý giá. Có người sẽ để sự cô đơn dẫn dắt đến tiêu cực, có người sẽ dùng sự cô đơn chữa lành cho tâm hồn. Giang nghiêng về vế thứ hai”.

Lưu Hương Giang và Văn Mai Hương hội ngộ. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp. ảnh 2

Lưu Hương Giang và Văn Mai Hương hội ngộ. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Ca sĩ Văn Mai Hương xúc động khi ngồi trong cánh gà nghe đàn chị của mình biểu diễn và tâm sự về việc thực hiện những ca khúc mới. Cả hai sau đó có màn song ca “Với anh em vẫn là cô bé”. Đây là bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - người là tiền bối của cả ca sĩ Lưu Hương Giang lẫn ca sĩ Văn Mai Hương.

Link bài gốc: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/luu-huong-giang-noi-ve-tinh-yeu-van-mim-cuoi-neu-ai-do-buoc-khoi-cuoc-doi-1200568.ldo

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ca sĩ Trung Quân tạm thắng thế Hoàng Thùy Linh trên đường đua bán vé?

Vì sao ca sĩ Trung Quân tạm thắng thế Hoàng Thùy Linh trên đường đua bán vé?

Live concert kỷ niệm 15 năm ca hát của Trung Quân đã 'sold out' ở một số hạng vé. Cụ thể, tại TPHCM, Tự tình, Chuyện mưa, Chưa bao giờ, Gọi mưa; Dấu mưa đã hết vé, chỉ còn giá vé hạng cao nhất: Trót yêu, 3 triệu đồng. Tại Hà Nội, các hạng vé Tự tình, Chưa bao giờ, Chuyện mưa đã 'sold out'. Đây là tin vui đối với ca sĩ sinh năm 1989, có biệt danh 'Bướm Mặt Trăng'.
Nhạc Việt 'thay máu'

Nhạc Việt 'thay máu'

Từ đầu năm 2023, loạt ca sĩ Gen Z trên thị trường có bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, nhiều producer Gen Z cũng khẳng định tài năng trong công cuộc nâng tầm nhạc Việt.
Ai sinh ra danh xưng Hoa hậu Bolero, Thánh nữ Bolero ở làng nhạc Việt?

Ai sinh ra danh xưng Hoa hậu Bolero, Thánh nữ Bolero ở làng nhạc Việt?

Đã có những năm bolero làm mưa, làm gió. Đi đâu người ta cũng nghe 'Duyên phận' hay 'Đắp mộ cuộc tình'… Đến mức hai ca khúc này được khán giả bình là 'ca khúc quốc dân'. Cũng trong thời bolero cực thịnh, rất nhiều ca sĩ của dòng nhạc này đã có những danh xưng chói tai: Hoa hậu bolero, Thánh nữ bolero, Ngọc nữ bolero…