Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo

(GLO)- Sáng 14-11, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp Công đoàn ngành GD-ĐT tổ chức khai mạc liên hoan văn nghệ ngành GD-ĐT năm 2018. Diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-11, liên hoan là hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).
Tiết mục văn nghệ của Phòng GD-ĐT thị xã Ayun Pa được đầu tư công phu. Ảnh Nguyễn Giang
Tiết mục văn nghệ của Phòng GD-ĐT thị xã Ayun Pa được đầu tư công phu. Ảnh Nguyễn Giang
Tham gia liên hoan có 78 tiết mục ca, múa, nhạc đến từ 63 đơn vị là các phòng GD-ĐT và các đơn vị trực thuộc Sở hướng đến ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự phát triển, đổi mới của đất nước, sự đóng góp của ngành Giáo dục, lòng yêu nghề, mến trẻ của thầy-cô giáo… Không chỉ mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, liên hoan là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành GD-ĐT tỉnh ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và phát triển vẻ vang và góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong ngành GD-ĐT của tỉnh.
Liên hoan bế mạc và tổ chức trao giải vào tối ngày 15-11.
   Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Khúc ca ngân nga mùa Giáng sinh

Âm nhạc mùa lễ hội bị chi phối bởi một số lượng tương đối nhỏ các bản thu âm nổi tiếng - “All I Want for Christmas Is You“ của Mariah Carey, “Jingle Bell Rock“ của Bobby Helms, “Rockin' Around the Christmas Tree“ của Brenda Lee - và điều đó không đổi sau rất nhiều năm.