Lâm Đồng truy bắt nhóm côn đồ chém 5 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 2/10, Trung tá Hồ Hải Dương - Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã bắt giữ khẩn cấp một đối tượng và tiếp tục truy bắt nhóm côn đồ xông vào quán ăn chém 5 người khiến họ phải nhập viện cấp cứu.
 
Chiếc xe Taxi của đối tượng Nguyễn Văn Phước.
Cụ thể vào trưa ngày 30/9, đối tượng Nguyễn Văn Phước (44 tuổi, ngụ đường Lữ Gia, phường 9, thành phố Đà Lạt) lái xe taxi biển số 49A - 121.29 cùng Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) điều khiển 1 ô tô khác chở theo khoảng 10 người mang theo nhiều hung khí lao vào quán quán ăn Thịnh Phát tại phường 6 chém người.
Hậu quả 5 người trong quán ăn bị chém phải đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Ngay sau khi xuống khỏi ô tô nhóm người này đã ra tay rất nhanh rồi lên xe tẩu thoát. Đối tượng Phước bị lực lượng chức năng truy bắt ngay sau đó. Khám xét xe của Phước, Công an thành phố  Đà Lạt thu giữ 1 cây kiếm bằng kim loại dài 70 cm, 1 cây gậy bóng chày.
 
Hung khí thu giữ trên xe đối tượng Phước.
Tại Cơ quan công an Phước khai người nhà của Phước và Hùng có vay nóng của nhóm người đang kinh doanh tại quán ăn Thuận Phát. Thời gian qua, thường xuyên có người đến nhà người thân của Phước hăm dọa, khủng bố. Vì vậy, Phước đã gọi thêm Hùng và những người khác tới quán ăn để "xử lý".
Hiện, Cơ quan điều tra Công an thành phố Đà Lạt đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.
Tuấn Anh (VOV.VN)

Có thể bạn quan tâm

Dưới bóng nhà dài

Dưới bóng nhà dài

(GLO)- Ngày trước, nhiều cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng Trường Sơn-Tây Nguyên có tập quán ở nhà dài. Dưới bóng nhà dài, cuộc sống của bà con diễn ra thật yên bình, thư thái.