.
.

Côn đồ đòi nợ thuê ngông cuồng chém người tới tấp ở Lâm Đồng

Thứ Bảy, 03/08/2019, 21:40 [GMT+7]
.
Nhóm côn đồ bịt mặt mang theo dao, rựa lao vào quán cà phê chém chủ quán bị trọng thương.
 
 
 
 
Chị Hương bị côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương, đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp
 
Chiều 3.8, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một phụ nữ bị nhóm côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương.
 
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ 45 ngày 2.8 tại quán cà phê B.H ở TT.Lộc Thắng (H.Bảo Lâm). Vào thời điểm này, một nhóm côn đồ bịt mặt, mang theo dao rựa đi trên 4 xe máy tháo hết biển số đến quán cà phê B.H chửi rủa tìm B.V.K và B.V.H (em chủ quán cà phê - PV) để đòi nợ.
 
Khi biết không có K. và H. trong quán, nhóm côn đồ dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê và chém tới tấp vào người chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi, chủ quán). Hậu quả chi Hương bị chém gãy xương cùi chỏ, được Bệnh viện 2 Lâm Đồng chuyển về Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM chữa trị.
 
Còn dọa giết nếu không trả nợ thua cá độ
 
Người nhà chị Hương cho biết nguyên nhân hai người em chị Hương là K. và H. cá độ bóng đá thua hàng trăm triệu đồng. Suốt mấy tuần qua, nhiều lần côn đồ đòi nợ thuê đến nhà chị Hương hăm dọa giết người, nếu không trả nợ. Cách đây vài ngày, chị Hương và gia đình gom được 200 triệu đồng đưa cho nhóm côn đồ để mong được yên ổn làm ăn. Khi trao tiền, chị Hương yêu cầu ghi xác nhận đã trả tiền, thì nhóm côn đồ phớt lờ.
 
Bà A.T.K.T (mẹ chị Hương) cho biết thêm tối 2.8, khi gia đình bà đưa chị Hương đi cấp cứu, thì K. (con bà) tiếp tục bị hăm dọa. Gia đình bà K. quá hoảng sợ, gọi điện báo Công an H.Bảo Lâm nhờ can thiệp.
 
Cùng ngày, một lãnh đạo Công an Lâm Đồng cho biết đang chỉ đạo Công an H.Bảo Lâm phải khẩn trương điều tra xác minh nhóm côn đồ chém chị Hương để xử lý nghiêm, không thể để những kẻ đòi nợ thuê lộng hành trên địa bàn.
 
Lâm Viên (Thanh Niên)
 
.