Lâm Đồng: Hoạt động thiết thực nhân "Ngày hội tiếp sức công nhân" ở Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sáng 7.5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) phát động Tháng Công nhân và "Ngày hội tiếp sức công nhân" với nhiều hoạt động thiết thực.
 
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, UBND và LĐLĐ TP.Đà Lạt tri ân các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, UBND và LĐLĐ TP.Đà Lạt tri ân các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng "Ngày hội tiếp sức công nhân". Ảnh: LĐLĐ TP.Đà Lạt
Lễ phát động Tháng Công nhân và “Ngày hội tiếp sức công nhân” được tổ chức tại Công ty Cổ phần Hoàng Gia ĐL (Khách sạn Đà Lạt Palace), có sự tham dự của ông Lê Ngọc Phúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng hơn 300 cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia.
Đại diện cấp uỷ, chính quyền thành phố, bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt kêu gọi lãnh đạo các phường, xã, các phòng, ban, đoàn thể và các doanh nghiệp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp, hỗ trợ, đồng hành với tổ chức Công đoàn triển khai các hoạt động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Tập trung nguồn lực, cải tạo điều kiện làm việc tốt hơn, đảm bảo an toàn trong lao động, đảm bảo việc làm, nâng cao năng xuất lao động, thu nhập của công nhân lao động, và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động ngày một tốt hơn.
Tại đây, LĐLĐ TP.Đà Lạt tiến hành ký kết 2 chương trình thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động” với Công ty TNHH Bán lẻ Phương Nam – chi nhánh Đà Lạt và Nha khoa Nhật Uyên, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động được cung cấp các sản phẩm, hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe với mức giá ưu đãi.
LĐLĐ TP.Đà Lạt cũng đã tiếp nhận ủng hộ “Quỹ hỗ trợ công nhân, viên chức lao động LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng” từ các tổ chức, các nhân với số tiền 160 triệu đồng. Đồng thời trao tặng 164 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 82 triệu đồng.
Ngay sau lễ phát động Tháng Công nhân, cùng với sự tham gia, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, đơn vị này tổ chức chương trình “Ngày hội tiếp sức công nhân”, thu hút sự tham gia của các đại biểu và trên 300 đoàn viên, người lao động, với nhiều hoạt động thiết thực như: Thay 400 bình nhớt xe moto miễn phí, hướng dẫn lái xe an toàn, tư vấn pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội, hay chương trình khám sức khỏe, khám nha khoa miễn phí...
Theo Đức Nhiệm (LĐO)

https://laodong.vn/ldld-lam-dong/lam-dong-hoat-dong-thiet-thuc-nhan-ngay-hoi-tiep-suc-cong-nhan-o-da-lat-1042218.ldo

Có thể bạn quan tâm